Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

SEC tiếp tục kiện một nhân vật Crypto

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vừa hởi kiện John DeSalvo về việc Tạo ra Blazar Token.

sec 03

Ngày 23 tháng 8, SEC đã chính thức đệ đơn kiện chống lại John DeSalvo, cá nhân đã phát triển Blazar Token – một loại tiền điện tử nhỏ.

Theo thông tin từ cơ quan này, DeSalvo đã tạo ra Blazar Token vào năm 2021 và từ đó đã thu về hơn 620,000 USD từ 220 nhà đầu tư. Dự án này sau đó sụp đổ vào tháng 5 năm 2022.

Ngoài việc hoạt động trong thị trường tiền điện tử, DeSalvo còn từng là một Cảnh sát Cải huấn tại Tiểu bang New Jersey. Ông đã lợi dụng quá khứ này để thực hiện mánh khoé. DeSalvo đã quảng cáo Blazar Token như một phương án thay thế cho hệ thống lương hưu của nhà nước, thậm chí đề xuất việc mua token thông qua việc khấu trừ lương tự động. Ông đã nhắm mục tiêu vào các cơ quan chức năng và đã sử dụng danh nghĩa một cựu nhân viên cải cách để xây dựng sự tin tưởng từ phía những người đầu tư tiềm năng.

SEC cũng tố cáo rằng DeSalvo đã lừa dối với lời tuyên bố sai sự thật về tính hợp pháp của Blazar Token và đã tạo ra lợi nhuận không có thật hòng đánh lừa các nhà đầu tư.

Điều này cho thấy DeSalvo đã lợi dụng và sử dụng sai mục đích số tiền đầu tư của những người tham gia. SEC cho biết thêm DeSalvo đã chuyển tiền của nhà đầu tư vào ví tiền điện tử cá nhân và đã sử dụng số tiền này để trả chi phí cải tạo phòng tắm.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *