Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

SEC trừng phạt Kraken và yêu cầu ngưng các dịch vụ Staking

SEC trừng phạt Kraken với mức phạt 30 triệu USD và yêu cầu sàn giao dịch tiền điện tử dừng hoạt động trong Hoa Kỳ.

Kraken

Hôm thứ năm, tổ chức quản lý đã thông báo rằng công ty đã vi phạm luật chứng khoán bởi việc không đăng ký cung cấp và bán chương trình staking tiền điện tử.

Kraken, bao gồm Payward Ventures, Inc. và Payward Trading Ltd., đã thỏa thuận dừng dịch vụ staking cho khách hàng tại Mỹ nhưng không thừa nhận hoặc phủ nhận các điều khiển của SEC.

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nói: “Hành động hôm nay nên cho thấy rằng thị trường cung cấp dịch vụ staking phải đăng ký và cung cấp thông tin đầy đủ, công bằng, minh bạch và bảo vệ cho nhà đầu tư”.

Kraken chưa trả lời ngay lập tức các câu hỏi được đặt ra nhưng công ty cho biết họ vẫn sẽ cung cấp dịch vụ staking cho khách hàng không phải tại Mỹ thông qua một chi nhánh riêng của Kraken.

Kraken là sàn giao dịch tiền điện tử thứ tư lớn nhất theo khối lượng hàng ngày, theo CoinGecko. Sàn cho phép khách hàng mua và bán các tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Dogecoin.

Dịch vụ staking của sàn cho phép người dùng nhận được lên đến 24% hàng năm với một số token.

SEC đã trừng phạt cục giải trừng phạt cục giải cứng rắn với thế giới tiền điện tử gần đây, đặc biệt là các sàn giao dịch. Chủ tịch SEC Gary Gensler muốn trừng phạt tất cả các loại tiền và token mà ông cho là các chứng khoán chưa đăng ký tại Mỹ

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

? HC Capital Channel | HC Capital Group Chat

? HC Research Channel | HC Research Group Chat

? Margin HC Channel | Margin HC Group Chat

? HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *