Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

SEC dự kiến sẽ kháng cáo phán quyết có lợi cho XRP

xrp-sec

Theo Bloomberg, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) vừa thông báo rằng một thẩm phán liên bang đã sai lầm trong vụ kiện với Ripple (XRP). Qua đó họ phát tín hiệu sẽ kháng cáo quyết định đó.

Cụ thể SEC đã nộp đơn trả lời phán quyết tòa án trong vụ kiện với Ripple Labs Inc. vào ngày 21 tháng 7 năm 2023.

Đáp lại quyết định của tòa án, SEC lập luận rằng tòa án đã sai khi quyết định bác bỏ vụ kiện. Cơ quan này cho rằng tòa án đã không xem xét đúng bằng chứng do SEC trình bày và không áp dụng luật một cách đúng đắn. SEC cũng cho rằng tòa án đã không xem xét đến thiệt hại tiềm tàng đối với nhà đầu tư nếu cho phép Ripple Labs tiếp tục hoạt động mà không đăng ký mã thông báo XRP như một chứng khoán.

SEC đã kiện Ripple Labs kể từ cuối năm 2020, cáo buộc rằng công ty này đã vi phạm luật chứng khoán bằng cách bán các chứng khoán chưa được đăng ký.

Tuy nhiên, gần đây cộng đồng bất ngờ khi Thẩm phán Quận Analisa Torres của Mỹ ủng hộ Ripple Labs, xác định rằng gần một nửa số lượng bán XRP của họ không vi phạm các luật bảo vệ nhà đầu tư. Phán quyết của Torres đã đem lại hy vọng cho các công ty crypto khác đang chiến đấu với SEC về việc giao dịch các loại tiền mã hóa, mà theo SEC thì chúng thường là chứng khoán bị bán trái phép.

Qua đó luật sư của SEC dự kiến sẽ ​​nộp đơn kháng cáo có thể làm đảo ngược một phần quyết định của tòa án về Ripple Labs tuần trước.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *