Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

SEC Phillipines yêu cầu Google và Apple loại bỏ ứng dụng của Binance

Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Philippines (SEC) gần đây đã gửi thư cho Google và Apple để yêu cầu loại bỏ các ứng dụng của sàn Binance khỏi các cửa hàng ứng dụng có sẵn tại Philippines.

crypto banned 04

Trong các lá thư riêng biệt gửi đến Google và Apple vào ngày 19 tháng 4, SEC Philippines đã yêu cầu loại bỏ các ứng dụng được kiểm soát bởi Binance.com khỏi Google Play Store và Apple App Store.

“SEC đã xác định [Binance] và kết luận rằng việc công chúng tiếp tục truy cập vào các trang web/ứng dụng này đang đe dọa đến sự an toàn của quỹ đầu tư của người Philippines,” Chủ tịch SEC Phillipines Emilio B. Aquino nói trong lá thư.

Chủ tịch SEC Philippines cho rằng việc bán hoặc cung cấp các chứng khoán chưa đăng ký cho người Philippines và hoạt động như một nhà môi giới chưa đăng ký là vi phạm Đạo luật số 8799, hoặc Mã luật Quản lý Chứng khoán.

Theo ông, việc loại bỏ và chặn các ứng dụng của Binance sẽ “ngăn chặn sự lan truyền tiếp theo của các hoạt động bất hợp pháp của nó tại quốc gia, và bảo vệ công chúng đầu tư khỏi những ảnh hưởng bất lợi đối với nền kinh tế của chúng ta,” ông Aquino cho biết.

Điều này đến sau khi SEC Philippines yêu cầu Ủy ban Viễn thông Quốc gia để chặn truy cập vào các trang web được sử dụng bởi Binance tại quốc gia này. Trước đây, SEC Phillipines cũng đã cảnh báo công chúng trước việc đầu tư và sử dụng Binance, cũng như bắt đầu nghiên cứu về việc chặn trang web và các nền tảng trực tuyến khác của Binance tại Philippines, từ tháng 11 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *