SEC cáo buộc Coinbase cố ý “làm ngơ” những vi phạm

coinbase banner

Trong hồ sơ mới nhất của SEC trong một vụ kiện chống lại Coinbase, luật sư đại diện cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tỏ ra hoài nghi đối với lập luận của công ty rằng họ không biết rằng họ đã vi phạm luật chứng khoán.

Người này đã viết cho Thẩm phán Katherine Polk Failla tại Tòa án Quận phía Nam New York:

“Coinbase, một tổ chức trị giá hàng tỷ đô la được tư vấn bởi các chuyên gia pháp lý tinh vi, đang lập luận rằng họ không biết rằng hành vi của mình có thể vi phạm luật chứng khoán liên bang, và gợi ý rằng việc phê duyệt tuyên bố đăng ký của Coinbase vào năm 2021 đã xác nhận tính hợp pháp của hoạt động kinh doanh cơ bản của mình.”

Trong hồ sơ kiện ban đầu chống lại Coinbase, SEC cáo buộc rằng Coinbase đã tham khảo bài kiểm tra Howey trên trang web của họ như là một yếu tố quyết định liệu họ nên niêm yết một tài sản hay không.

Trước những cáo buộc này từ SEC, thẩm phán Polk Failla sẽ xem xét các lập luận và đưa ra quyết định trong những ngày tới.

Giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal ngay sau đó cũng đã đáp trả đồng thời miêu tả các cáo buộc của SEC là “luôn y chang nhau”.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: