Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

SEC bắt đầu đàm phán với Grayscale về Bitcoin ETF Spot

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) đang tiến hành cuộc đàm phán với Grayscale Investments về việc chuyển đổi quỹ GBTC của công ty thành một quỹ Bitcoin ETF Spot.

sec-bitcoin-etf

Theo CoinDesk, Grayscale đã liên lạc với cả Phân ban Giao dịch và Thị trường của SEC và Phân ban Tài chính Công ty, sau khi tòa án yêu cầu xem xét lại đề nghị của công ty về quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin theo giá thị trường.

Chủ tịch SEC, Gary Gensler, cho biết cơ quan này đang xem xét quyết định của tòa án trong một cuộc điều trần tại Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 9. Nhiều công ty, bao gồm BlackRock và Fidelity, đã nộp đơn xin thành lập quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin theo giá thị trường. Một số chuyên gia cho rằng quyết định của tòa án đối với Grayscale có thể ảnh hưởng đến quyết định của họ.

Gensler cũng thông báo rằng trong tháng trước, Phân ban Tài chính Công ty sẽ đưa ra phản hồi, trong khi Phân ban Giao dịch và Thị trường sẽ xem xét các hồ sơ.

Trước đó vào ngày 19/10/2023, Grayscale, công ty quản lý đầu tư crypto, đã chính thức nộp đơn đăng ký mới tới Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) với mục tiêu chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) của họ thành ETF Bitcoin spot.

Theo thông báo, Grayscale đã gửi hồ sơ S-3, phiên bản rút gọn của hồ sơ S-1 thông thường được sử dụng để chào bán cổ phiếu mới. Công ty xác định rằng họ đủ điều kiện sử dụng S-3 để nộp hồ sơ, vì cổ phiếu của họ đã được đăng ký kể từ tháng 01/2020 dưới Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934 và đáp ứng các yêu cầu của mẫu đơn.

Xem thêm: Grayscale tiếp tục thúc đẩy SEC phê duyệt Bitcoin ETF Spot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *