Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

SEC ban hành lệnh triệu tập Justin Sun

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã ban hành lệnh triệu tập nhà sáng lập TRON Foundation – Justin Sun, rapper Soulja Boy và ngôi sao âm nhạc YouTube Austin Mahone vào tối ngày 13/04, sau khi phát hiện ra các token TRX và BTT do TRON và BitTorrent phát hành được xem là chứng khoán chưa đăng ký. Những người có liên quan sẽ phải đối mặt với các cuộc điều tra để làm rõ.

Bên cạnh đó, nhiều cá nhân và ngôi sao đã bị SEC đưa ra các cáo buộc tương tự trong quá khứ, bao gồm nữ diễn viên Lindsay Lohan, võ sĩ quyền Anh Jake Paul, ngôi sao Kendra Lust, rapper Lil Yachty, ca sĩ Akon và Ne-Yo. Họ đã đồng ý đóng tiền phạt mà không thừa nhận hay phủ nhận lập luận của SEC.

Nếu Sun không đưa ra phản hồi trong vòng 21 ngày kể từ thời điểm nhận trát hầu tòa, phán quyết vắng mặt sẽ được đưa ra và ông sẽ không có cơ hội phản biện trong vụ việc này. Để bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư và đảm bảo tuân thủ quy định, SEC đã yêu cầu tòa án cấm Justin Sun và các công ty của ông cung cấp chứng khoán, bao gồm cả tài sản kỹ thuật số.

Đơn khiếu nại cũng yêu cầu tịch thu số tiền thu được kèm lãi và nộp phạt dân sự. Ngoài ra, tòa án còn đưa ra lệnh cấm vĩnh viễn Justin Sun làm vị trí lãnh đạo hoặc giám đốc của bất kỳ công ty nào phát hành chứng khoán.

Giá TRX đã không phản ứng mạnh sau thông tin này.

gia-trx
Giá TRX không phản ứng mạnh, thậm chí còn tăng từ đợt giảm hôm trước

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *