SEC đang tìm cách thay đổi án phạt 22 triệu đô với nền tảng LBRY

SEC đang tìm cách thay đổi án phạt 22 triệu đô la đối với nền tảng nội dung phi tập trung LBRY, thừa nhận rằng công ty đã phá sản và không thể trả số tiền đó.

LBRY bị cáo buộc đã bán token LBRY Credits (LBC) mà không đăng ký với SEC và đã nhận được khoản lợi nhuận 22 triệu đô la từ hoạt động này.

Tuy nhiên, theo đề nghị mới của SEC gửi tòa, họ yêu cầu án phạt chỉ là 111,614 đô la, do LBRY đã báo cáo rằng họ đã phá sản và không có đủ tiền để trả phạt.

Ngoài ra, SEC cũng đề nghị tòa ngăn chặn LBRY khỏi thực hiện các hoạt động phát hành không đăng ký của chứng khoán tiền điện tử trong tương lai.

Trong tháng 12 năm 2022, khoảng một tháng sau khi SEC giành chiến thắng trong vụ kiện, LBRY cho biết họ “có thể sẽ chết sớm trong tương lai” do bị “giết chết bởi nợ pháp lý và SEC.” Trước đó, trong đơn kiện dân sự, SEC đã yêu cầu LBRY trả khoản tiền phạt 22 triệu USD vì đã bán LBC không đăng ký chứng khoán.

Tuy nhiên, do LBRY không có khả năng thanh toán số tiền này, SEC đã yêu cầu tòa án đưa ra khoản phạt nhỏ hơn là 111,614 USD. Việc này được cho là một sự khoan dung giữa “nhu cầu cân bằng sự đe dọa từ khoản tiền phạt với khả năng không có khả năng thanh toán của LBRY.”

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: