Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sealana (SEAL) – Tiền điện tử mới hấp dẫn các nhà giao dịch meme coin

2024 05 06 15.30.35

Mặc dù có một khởi đầu ấn tượng vào đầu năm, tuy nhiên, những tháng gần đây Solana đã gặp khó khăn và giá đã giảm khoảng 70 đô la kể từ cuối tháng Ba. Bên cạnh đó, các meme coin hoạt động trên nền tảng SOL như Dogwifhat cũng đã ghi nhận sự suy giảm trong những tuần gần đây, với mức giá giảm 27% trong tháng qua.

Dù có những suy giảm như trên, nhưng những dự án mới trên Solana vẫn đang dần nổi lên, cho phép các nhà đầu tư có cơ hội trở thành những người tham gia sớm. Một trong số đó là Sealana (SEAL), một token mới ra mắt gần đây và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Sealana (SEAL) là gì?

Sealana là một thành viên mới của gia đình tiền điện tử meme trên Solana. Token mang chủ đề hải cẩu này hiện đang trong giai đoạn presale và đã gây quỹ được số tiền ấn tượng là 129.608 đô la chỉ trong vài ngày đầu tiên sau khi ra mắt.

SEAL hướng đến những nhà đầu tư chấp nhận độ rủi ro cao. Mục tiêu của dự án này là đạt được thành công tương tự các meme coin trên Solana đã gây sốt trong cộng đồng. Hiện tại, 1 SOL tương đương với 6.900 $SEAL. Được lấy cảm hứng từ nhân vật chàng trai trong trò chơi World of Warcraft của bộ phim hoạt hình người lớn nổi tiếng South Park, SEAL mô tả bản thân là một con hải cẩu bầu bĩnh “thả mình” vào biển Solana.

YZ6W7hSpIPrsJurVV0yHB41k H1TttR9iwpfzNl1fvfyH 3o6WpwuVFviBBXz5JwQzRp QDFvIeNHA0kPYfFu9XVSgZR1LcE dx1CEzIprNkh4mZ3yhYJYs5svoAFy1fYLxjY76CwnReZGJi tyS ZY

Meme này mô phỏng hình ảnh “degen” (nhà giao dịch liều lĩnh, chấp nhận rủi ro), đang tìm kiếm một loại meme coin trên Solana có khả năng trở thành trào lưu tiếp theo. Thực tế, trong mắt họ, SEAL chính là đồng token họ đang tìm kiếm.

Kênh YouTube tiền điện tử nổi tiếng 99Bitcoins cho rằng: Không cần tìm đâu xa vì Sealana có lẽ là meme coin trên Solana tiếp theo gây sốt và trở thành mối quan tâm lớn đối với các “degen”.

Crypto Zeus cũng gọi Sealana là “gem” (đá quý) với tiềm năng trở thành “WIF tiếp theo”.

Liệu $SEAL có thành công được như WIF và BONK?

Với những tăng trưởng đáng kể từ khi ra mắt, SEAL đang cố gắng đạt được thành công tương tự như các meme coin nổi bật khác trên nền tảng, như $WIF và $BONK. Trong đó, Dogwifhat là một trong những câu chuyện thành công đáng chú ý nhất trên thị trường meme coin những năm gần đây, với mức giá từ thấp nhất là 0,0677 đô la vào tháng 1/2024, lên đến mức cao nhất là 4,85 đô la vào ngày 31/3.

WIF đã giảm 44% so với đỉnh cao trước đó và hiện có vốn hóa thị trường là 2,7 tỷ đô la. Hiện tại với sự tăng giá mạnh mẽ và định giá cao, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các đồng tiền có vốn hóa nhỏ hơn như SEAL.

BONK cũng đã trải qua những tăng trưởng đáng kể với mức giá cao nhất lịch sử (ATH) là 0,00004704 đô la vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, cũng như WIF, hiện tại giá của BONK cũng giảm hơn 40% so với đỉnh cao trước đó. Dù vậy, vốn hóa thị trường của BONK vẫn ở mức khá cao là 1,5 tỷ đô la.

Đợt presale của Sealana hiện được định giá bằng SOL. Đồng nghĩa với việc khi giá của SOL tăng, bạn sẽ phải trả nhiều hơn để sở hữu token $SEAL. Vào thời điểm viết bài này, Solana đang giao dịch ở mức 138 đô la sau khi tăng 20 đô la trong phiên giao dịch trước đó. Điều này có nghĩa là giá cần thiết để sở hữu SEAL sẽ tăng dần theo thời gian.

Để cập nhật thông tin mới nhất, hãy theo dõi token này trên X (Twitter) và Telegram.

Mua Sealana tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *