Sẽ có một bộ phim Hollywood về quá trình phát triển của Ethereum

Nhà sản xuất phim nổi tiếng Scott Free Productions đã bắt đầu sản xuất một bộ phim thích ứng của cuốn sách hướng dẫn nổi tiếng “The Infinite Machine” của nhà báo tiền điện tử nổi tiếng Camila Russo, mô tả sự cải tiến nền tảng của Ethereum.

Người sáng lập Ridley Scott và đồng nghiệp của ông tại Scott Free Productions là Tom Moran và Vera Meyer sẽ tạo ra bộ phim cùng với hãng sản xuất phim Versus Entertainment của Alejandro Miranda, được biên tập và đạo diễn bởi Shyam Madiraju. Ngoài ra, dự án phim này còn có sự góp mặt của người đồng sáng lập ra công ty Avenue Investment và Camila Russo với vai trò là các nhà sản xuất điều hành.

Nếu chúng ta có cuốn “Digital Gold” huyền thoại cho Bitcoin, thì “The Infinite Machine” là phiên bản lịch sử của Blockchain Ethereum, được viết bởi chính Camila Russo. Cô là một cựu nhà báo ở Bloomberg và người sáng lập của The Defiant, một trong những tập đoàn tiền điện tử chính hiện nay.. Camila Russo đã giải thích:

 

“Thật là một sự hồi hộp đáng kinh ngạc khi có Ridley Scott và đội ngũ ở Scott Free cùng đồng hành với chúng tôi để sản xuất nên “The Infinite Machine”. Tôi không thể cảm thấy may mắn hơn khi được hợp tác với đội ngũ rất tài năng này để hé lộ câu chuyện hấp dẫn của những cá nhân đứng sau kỹ thuật cách mạng nhất của thế hệ web và biến nó trở thành một bộ phim”.

 

Thú vị hơn, “The Infinite Machine” được mô tả bởi tờ báo có ảnh hưởng nhất thế giới The Wall Street Journal là bản giới thiệu tốt nhất về “hành tinh” Ethereum.

 

“The Infinite Machine”, được xuất bản bởi Harpercollins vào năm 2020, kể một câu chuyện về cách mà Vitalik Buterin, một cậu thanh niên 19 tuổi với tài năng thiên bẩm, đã thuyết phục được một nhóm các nhà phát triển và thương nhân tham gia cùng anh ta trên hành trình của mình, phát triển một siêu máy tính quốc tế và một số vấn đề họ phải đối mặt như sự đổi mới tiền tệ mà Ethereum có thể cung cấp cho nhân loại.

 

Về phía của nhà sản xuất Scott Free Productions, công ty được thành lập vào năm 1995, được thành lập bởi nhà sản xuất phim và truyền hình của đạo diễn nổi tiếng Ridley Scott. Một số bộ phim có lợi nhuận cao nhất từng được sản xuất bởi công ty bao gồm Top GUn, Gladiator, Blade Runner, Alien, Thelma & Louise, và American Gangster. Các bộ phim của nhà sản xuất này đã nhận được hơn 80 đề cử Oscar. Bản thân Ridley Scott đã từng được đề cử cho 4 Giải thưởng Viện Hàn lâm, 3 người trong số đó dành cho vị trí đạo diễn và sản xuất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: