Công ty SBI Nhật Bản đang xây dựng “đối thủ” cho Metamask để giao dịch NFT đồng Yên

Công ty SBI Nhật Bản đang xây dựng một sản phẩm cạnh tranh với Metamask có thể giao dịch NFT bằng đồng Yên Nhật.

SBI

Công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số SBI tại Nhật Bản vừa công bố rằng họ sẽ ra mắt một nền tảng ví giống Metamask cho các token không giống nhau (NFTs) sử dụng chỉ Yên Nhật cho giao dịch trên thị trường SBINFT, theo CoinDesk Nhật Bản.

Nhật Bản, với tài sản giữa quyền rộng rãi và nghệ thuật được công nhận toàn cầu, là một trung tâm sắp xảy ra cho NFT. Tuy nhiên, hầu hết các giao dịch được thực hiện bằng USD, không phải yen, USD một điều mà SBI muốn thay đổi.

Trong thị trường giao dịch quốc tế được kiểm soát bởi tiền tệ giấy, USD Mỹ, tiền tệ thị trường dễ chuyển nhất và đo lường cho giá cả của hầu hết hàng hóa, đánh giá là tiền tệ được giao dịch nhiều nhất trên toàn cầu với gần 88% giao dịch quốc tế được đánh giá bằng USD.

Điều này dễ dàng dự báo vì Mỹ là nước có nền kinh tế lớn nhất trên thế giới và hầu hết giao dịch trên toàn cầu có một liên kết gì đến nước này.

SBI1

Tiền điện tử không liên kết với bất kỳ nước nào. Không có một nền kinh tế trung tâm đằng sau nó. Tuy nhiên, vẫn có hơn 88% giao dịch tài sản điện tử trên thế giới được định giá bằng USD Mỹ.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy chỉ có khoảng 87 triệu USD trong khối lượng 24 giờ đối với các cặp giao dịch bitcoin bằng đồng yên và khoảng 21,5 triệu USD đối với giao dịch ETH bằng đồng yên. Đã có một vài nỗ lực phát triển một stablecoin bằng đồng yên, nhưng chúng dường như không thu hút được nhiều sự chú ý.

Các quy định sau Mt. Gox thông qua có ý nghĩa là quan trọng với các tài sản của FTX Nhật Bản được giữ bởi một bên thứ ba; các nhà lập pháp đang cố gắng đề xuất một khuôn khổ cho DAO và NFT cho Chế độ ăn uống, cơ quan lập pháp của quốc gia.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: