Dự án Sandbox đã ký hợp tác metaverse với Saudi Arabia

Một tín hiệu rất tốt có thể làm động lực tăng trưởng của mảng Metaverse trong thời gian sắp tới chính là dự án The Sandbox đã ký một hợp đồng hợp tác ban đầu với Digital Government Authority (DGA) của Saudi Arabia về việc phát triển Metaverse.

Dự án Sandbox đã ký hợp tác metaverse với Saudi Arabia
Dự án Sandbox đã ký hợp tác metaverse với Saudi Arabia

Năm 2022 đã làm giảm sức hút của các dự án Metaverse từng xuất sắc trong năm 2021, 1 phần là do điều kiện thị trường downtrend quá khắc nghiệt gây ra.

Tuy nhiên, 1 tháng đầu năm của năm 2023 đã bắt đầu mạnh mẽ và có số lượng các lĩnh vực crypto từng hoạt động tìm được một “sức sống mới”.

Trong một bài viết trên LinkedIn được xuất bản vào thứ năm, COO và đồng sáng lập của The Sandbox Sebastien Borget đã tiết lộ tin tức, nói rằng đây là “Điều tốt đẹp thực sự để ký kết sự hợp tác giữa The Sandbox và Tổng cục Chính phủ Kỹ thuật số Ả Rập Saudi (DGA) trong cuộc hội nghị #leap2023, và chúng tôi mong đợi tìm hiểu, tư vấn và hỗ trợ nhau trong hoạt động của Metaverse!”

Thông báo của Borget được thực hiện tại Hội nghị Công nghệ LEAP tại Trung tâm Triển lãm Riyadh Front ở Riyadh, Ả Rập Saudi. Đây là sự hợp tác đáng chú ý đầu tiên mà chúng ta chưa từng thấy từ bất kỳ nhà phát triển metaverse nổi tiếng nào gần đây, bao gồm Decentraland, đối thủ cạnh tranh chính của dự án Sandbox.

Mặc dù không có nhiều hoạt động mới trong lĩnh vực metaverse, tuy nhiên dự án Sandbox vẫn còn hoạt động và sự hợp tác này có thể là một cột mốc đầu tiên cho nhiều điều khác nếu thị trường thực sự đang hồi phục.

Tuy nhiên, cần nhiều hơn những hợp đồng hợp tác như thế này hoặc những phát triển mới nổi bật từ các dự án, từ đó mới có được những bước đột phá mới trong mảng Metaverse trong tương lai.

Giá của Sandbox (SAND), nguồn TradingView
Giá của Sandbox (SAND), nguồn TradingView

Giá của dự án Sandbox (SAND) đã bật tăng hơn 30% trong 24 giờ qua (Nguồn Tradingview).

Ngoài ra dự án Sandbox đã gọi vốn được hơn 93 triệu USD và được định giá đến 4 tỷ USD từ quỹ SoftBank vào tháng 11/2021.

Bên cạnh đó dự án Sandbox còn thiết lập các mối quan hệ hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như Adidas, Gucci, tạp chí TIME,…
Tham khảo thêm:

The Sandbox là gì? Thông tin mới nhất về SAND 2023

Nhận định xu hướng thị trường Metaverse năm 2022

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi The SandBox là gì và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: