Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn tiền mã hóa Kraken đang huy động 100 triệu USD để chuẩn bị cho kế hoạch IPO

Kraken Allin

Theo thông tin từ Bloomberg, sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken hiện đang tiến hành đàm phán để huy động thêm 100 triệu USD, nhằm chuẩn bị cho kế hoạch IPO vào năm tới.

Theo các nguồn tin tin cậy, Kraken có thể hoàn thành việc huy động vốn này vào cuối năm nay, kịp thời cho dự định IPO vào năm 2024. Kraken đã lên kế hoạch IPO từ lâu và gần đây đã thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư tiềm năng.

Tuy nhiên, hành trình IPO của Kraken có thể đối mặt với nhiều thách thức pháp lý, đặc biệt là từ Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC). Chính phủ Mỹ đã từng buộc tội Kraken về việc hoạt động không đúng quy định và trộn lẫn tiền của khách hàng với tài sản của sàn.

Mặc dù vậy, Kraken vẫn hy vọng vào cơ hội IPO nhờ vào tình hình huy động vốn đang phục hồi rõ rệt. Từ đầu năm đến nay, đã có hơn 5,6 tỷ USD được đầu tư vào lĩnh vực tiền mã hóa, tạo đà thuận lợi cho các kế hoạch phát triển của Kraken.

Bên cạnh kế hoạch IPO, Kraken còn đang xem xét hợp tác với một số công ty công nghệ blockchain hàng đầu như Polygon, Matter Labs, và Nil Foundation cùng với các công ty khác giúp họ triển khai mạng lưới Layer 2 riêng của mình.

Xem thêm: Kraken đang tính xây dựng Layer 2 cho riêng mình (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *