Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn tiền mã hoá FixFloat bị hack, thiệt hại nặng

Ngày 18/2, sàn giao dịch tiền mã hóa FixFloat đã gặp phải cuộc tấn công hacker, khiến lượng Bitcoin và Ethereum trị giá 26.1 triệu USD bị chuyển đến địa chỉ ví không xác định.

hack

Theo dữ liệu trên blockchain, số tiền trên FixFloat đã bị đánh cắp và chuyển hướng đến địa chỉ ví lạ. Dữ liệu giao dịch chi tiết cho thấy địa chỉ ví Bitcoin bc1q2…ad4e5 đã nhận tổng cộng 409 Bitcoin, trị giá khoảng 21.17 triệu USD từ ví của FixedFloat. Trên blockchain Ethereum, địa chỉ ví 0x85c…Fa085 cũng đã nhận 1,728 ETH, tương đương 4.85 triệu USD từ FixFloat.

Ngay sau sự kiện này, FixFloat đã thông báo tạm dừng hoạt động và bắt đầu quá trình bảo trì nền tảng. Hiện tại, họ chưa tiết lộ mức độ nghiêm trọng của cuộc tấn công và đang tích cực khắc phục sự cố và dự kiến sẽ mở cửa lại nhanh chóng.

“Sự cố kỹ thuật buộc chúng tôi phải chuyển dịch sang chế độ bảo trì”, FixFloat thông báo trên Twitter.

FixFloat là một sàn giao dịch hoạt động trên nền tảng Bitcoin Lighting Network và chuyên cung cấp giải pháp tự động hóa giao dịch tiền mã hóa. Trong quá khứ, vào tháng 8/2022, họ đã ngăn chặn việc đánh cắp lượng ETH trị giá 200,000 USD từ sàn giao dịch Curve.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *