Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn OPNX của Zhu Su đề nghị mua lại Hodlnaut

OPNX 06

Theo Bloomberg, OPNX, sàn được Zhu Su và Kyle Davies thành lập, đang đề nghị mua lại Hodlnaut, nền tảng cho vay gặp khó khăn do sự sụp đổ của LUNA-UST năm trước.

Trong thoả thuận, OPNX sẽ cung cấp 30 triệu USD dưới dạng token FLEX và thanh toán một phần nợ cho Hodlnaut, nhận lại 75% cổ phần công ty. Nếu kế hoạch được chấp thuận bởi chủ nợ, người dùng sẽ nhận được 30% giá trị bồi thường bằng FLEX và các loại tiền mã hóa khác.

Hodlnaut là một trong những nạn nhân của khủng hoảng thanh khoản năm 2022. Công ty đã tạm dừng rút tiền vào tháng 08/2022, sau khi thiệt hại lên đến 190 triệu USD do sụp đổ của LUNA-UST, và sau đó nhanh chóng nộp đơn xin quản lý tư pháp tới chính quyền Singapore.

Open Exchange (OPNX) được Zhu Su và Kyle Davies thành lập vào 10/2/2023.

Khác với các sàn giao dịch truyền thống khác, OPNX sẽ là nơi người dùng giao dịch quyền đòi tài sản ở các công ty crypto đã phá sản trong năm 2022 như FTX, Genesis, Celsius, Voyager, BlockFi và cả chính 3AC.

Trước đó, OPNX đã phát hành một token quản trị mới được đặt tên là “Open Exchange token” (OX), được thiết kế để giảm phí giao dịch trên nền tảng.

Một thời gian sau, sàn này đã công bố đối tác chiến lược với một quỹ mới là 3AC Ventures, điều này nhiều người tin rằng quỹ này cũng do Zhu Su và Kyle Devies thành lập.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *