Sàn NFT Tabi gọi vốn 10 triệu USD từ Animoca Brands, Binance Labs…

Tabi, sàn giao dịch NFT trước đây được biết đến với tên gọi Treasureland, đã hoàn thành vòng gọi vốn thiên thần trị giá 10 triệu đô la Mỹ.

tabi-raised-10m

Vốn được đầu tư bởi các quỹ mạo hiểm Animoca Brands, Binance Labs, Draper Dragon, Hashkey Capital, Infinity Crypto Ventures và Youbi Capital cùng các nhà đầu tư cá nhân bao gồm Bo Feng của Dragonfly Capital, Riyad AD của Ả Rập Saudi và Suji Yan của Mask Network.

Theo các nhà phát triển, khoản tiền này sẽ được sử dụng chủ yếu để phát triển hệ sinh thái trò chơi của Tabi và xây dựng giao thức xác thực trên chuỗi sắp tới của nó. Ngoài tính năng giao dịch và phát hành NFT, Tabi sẽ chuyển đổi các hoạt động trên chuỗi của người dùng thành “điểm kinh nghiệm”, để đổi lấy phần thưởng và thu nhập airdrop trong tương lai.

Giao thức cũng chứa một nền tảng trò chơi tổng hợp các giao dịch trò chơi blockchain và giải trí. Ngoài ra, người sáng lập Tabi, Xavier Lee, cho biết dự án dự định ra mắt một “quỹ ủng hộ NFT” sẽ khuyến khích các nhà phát triển thiết kế sản phẩm, nghệ thuật và thương hiệu của họ trên chuỗi BNB. Dự án được thành lập vào năm 2021.

Để thưởng cho những người ủng hộ sớm, Tabi cho biết họ sẽ ra mắt một “kế hoạch thưởng” vào cùng ngày với thông báo gọi vốn.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: