Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn NFT OpenSea đã đạt khối lượng giao dịch 95 triệu USD trong vòng 48 giờ

Khối lượng giao dịch trên nền tảng giao dịch blockchain OpenSea tăng đột biến khi các CryptoPunks NFT được mua bán với sút hút chưa từng có.

Metadata Image

Khối lượng giao dịch trên thị trường OpenSea NFT đạt mức cao kỷ lục 95 triệu USD trong 48 giờ – OpenSea đạt khối lượng giao dịch 95 triệu USD trong hai ngày. Số tiền đó gấp khoảng bốn lần so với những gì mà thị trường NFT hàng đầu ghi nhận được trong cả năm 2020.

Trong những tháng gần đây, thị trường NFT đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về số lượng các nhà đầu tư tham gia, cho phép các nghệ sĩ và những người đam mê nghệ thuật tiếp cận với thị trường nghệ thuật kỹ thuật số toàn cầu.

Mặc dù các mã thông báo không thể thay thế là một loại tài sản tương đối mới trong không gian tiền điện tử, nhưng chúng đã tiếp tục tồn tại lâu hơn sự cường điệu khi hàng triệu đô la đang được đổ vào thị trường hàng ngày.

Khối lượng giao dịch của OpenSea đạt mức cao kỷ lục

Trong 48 giờ qua, khối lượng giao dịch trên OpenSea, thị trường NFT đầu tiên và lớn nhất thế giới, đạt mức cao kỷ lục gần 100 triệu USD , gấp hơn 4 lần khối lượng giao dịch hàng năm vào năm 2020.

Theo một  tweet từ Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của OpenSea, Devin Finzer, nền tảng này đã ghi nhận tổng khối lượng giao dịch khổng lồ 95 triệu USD trong vòng hai ngày qua. Ông lưu ý thêm rằng số tiền đã vượt xa tổng khối lượng giao dịch khoảng 21 triệu USD mà thị trường NFT đã chứng kiến ​​trong suốt năm ngoái.

Finzer cũng chỉ ra rằng mức tăng đột biến này chứng tỏ rằng thị trường NFT, mặc dù đang ở giai đoạn đầu, vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển, có lẽ là cảm giác lớn nhất trong ngành tiền điện tử.

OpenSea tăng 100 triệu USD

Chỉ vài tuần trước, OpenSea đã nhận được 100 triệu USD tài trợ từ các nhà đầu tư hàng đầu trong một vòng Series B do công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz dẫn đầu. Dự án tiết lộ rằng họ có kế hoạch sử dụng tiền tài trợ để làm cho NFT có thể tiếp cận với nhiều người dùng phổ thông hơn bằng cách mở rộng ra thị trường quốc tế và cũng hỗ trợ nhiều blockchain trên nền tảng của mình.

Khoản tài trợ 100 triệu USD đã đưa giá trị thị trường của OpenSea lên 1,5 tỷ USD. Với việc Giám đốc điều hành mô tả NFTs là “internet mới”, OpenSea tiếp tục mở rộng nền tảng của mình để thu hút nhiều người dùng hơn.

NFT tiếp tục phát triển mạnh

NFT vẫn là một trong những chủ đề nóng nhất trong ngành tiền điện tử. Sự thổi phồng của thị trường nghệ thuật kỹ thuật số đã thu hút sự chú ý của thế giới, vượt qua mức đỉnh điểm của ICO năm 2018 ở Mỹ

Mặc dù NFT bắt đầu phổ biến vào năm 2020 và đạt mức vốn hóa thị trường là 250 triệu đô la, nhưng quý đầu tiên của năm 2021 đã chứng kiến ​​doanh số bán các đồ sưu tầm như vậy vượt qua 2 tỷ đô la.

NFT cung cấp một cách mới để tương tác với âm nhạc, văn hóa và thậm chí cả thể thao. Các nghệ sĩ, người nổi tiếng và các đội thể thao đều đang gấp rút tham gia nhóm NFT bằng cách ra mắt nghệ thuật kỹ thuật số của riêng họ hoặc hỗ trợ các dự án liên quan. Cách đây vài ngày, đội bóng rổ nhà nghề Mỹ, New York Knicks, đã thông báo rằng họ đã tung ra 5 vé xem 3D NFT Knicks phiên bản giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *