Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn NFT Blur tiến hành airdrop, giá BLUR biến động mạnh

Sáng ngày 21/11 (theo giờ Việt Nam), sàn NFT Blur đã công bố kết thúc Season 2 và khởi động quá trình phân phối token airdrop cho cộng đồng người dùng trên nền tảng của mình.

blur-coin

Trong thông báo trên X, Blur cho biết trong Season 2, dự án đã đạt được vị thế là sàn giao dịch NFT hàng đầu trên Ethereum với tổng giá trị khối lượng lên đến 6.1 tỷ USD. Trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 9/2023, Blur đã thu hút khoảng 260,000 người dùng và chiếm 65% thị phần trong lĩnh vực NFT marketplace. Điều này giúp Blur vượt qua đối thủ lâu dài là OpenSea. Ngoài ra, Blur còn trở thành giao thức cho vay NFT số 1 với sự ra mắt của Blur Lending (Blend).

Sau khi hoàn thành Season 2, Blur thông báo đã thực hiện airdrop 300 triệu token BLUR cho cộng đồng người dùng. Điều này đã khiến giá token BLUR biến động mạnh. Cụ thể, ban đầu giá BLUR đã giảm hơn 10% xuống 0.292 USD, nhưng sau đó đã bật tăng trở lại mức 0.33 USD

blur 1

Sắp tới Blur sẽ tổ chức đợt airdrop thứ 3. đợt này dự kiến sẽ phân phối công bằng cho cả những người tham gia giao dịch NFT và những người giữ token BLUR. Khoảng 50% phần thưởng trong Season 3 sẽ thuộc về những người giữ token của dự án, và 50% còn lại sẽ được phân phối cho những nhà giao dịch trên nền tảng thông qua hệ thống điểm thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *