Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn HTX (Huobi) thông báo thay token HT

Mới đây sàn giao dịch tiền điện tử HTX (Huobi) đã ra mắt token HTX DAO (HTX) và thông báo sẽ hỗ trợ quá trình hoán đổi từ token HT sang HTX

Tốc độ rút tiền của sàn Houbi

Theo thông báo, HTX DAO là một tổ chức tự trị phi tập trung và sử dụng token HTX. Token này cũng sẽ là token quản trị mới của sàn HTX. Bên cạnh đó, HTX DAO sẽ thưởng một phần token nhất định cho những người nắm giữ HT và tự nguyện đổi chúng sang HTX.

Cụ thể, bắt đầu từ 15h ngày 22 tháng 1 năm 2024, (giờ VN), dịch vụ đổi HT thành HTX sẽ được mở. Việc giữ nhiều tài sản hơn và hoán đổi sớm sẽ mang lại cho người dùng tỷ lệ chuyển đổi thuận lợi hơn

Người nắm giữ HT có thể đăng nhập vào tài khoản HTX của họ và đổi HT thành HTX trên trang chuyển đổi. Lưu ý rằng dịch vụ này sẽ ngưng hoạt động sau 15h ngày 20 tháng 1 năm 2025 (giờ VN)

Cách chuyển đổi:

  1. Đối với người dùng ứng dụng: Tính năng chuyển đổi sẽ có sẵn trên trang chủ, trang Tài sản và trang Giao dịch của ứng dụng sàn HTX. Trên trang chuyển đổi, người dùng nhập số lượng HT muốn chuyển đổi. Sau đó, số lượng tương ứng HTX người dùng có thể nhận sẽ được hiển thị ở ô dưới. Nhấn Xác nhận để bắt đầu chuyển đổi.
  2. Đối với người dùng PC: Tính năng chuyển đổi có sẵn trên thanh điều hướng trang chủ của trang web sàn HTX. Trên trang chuyển đổi, người dùng nhập số lượng HT muốn chuyển đổi. Sau đó, số lượng tương ứng HTX người dùng có thể nhận sẽ được hiển thị ở ô dưới. Nhấn Xác nhận để bắt đầu chuyển đổi.

Thông báo chi tiết anh em có thể đọc tại đây: HTX to List HTX DAO ($HTX) and Support Conversion from $HT to $HTX-HTX-Official HTX Website

Trước đó, vào chiều ngày 13/09/2023, sàn giao dịch Huobi đã thông báo rằng họ sẽ chính thức đổi tên từ “Huobi” sang “HTX” và đây sẽ là thương hiệu toàn cầu chính thức mới của họ.

Hiện tại, dự án đã thực hiện việc thay đổi tên trên các mạng xã hội của họ, bao gồm Twitter và Telegram.

Theo Huobi, tên mới này có nhiều ý nghĩa khác nhau.

“HT” ám chỉ đến token của nền tảng và “X” biểu thị cho việc giao dịch token này. Bên cạnh đó “H” đại diện cho Huobi, “T” biểu thị cho TRON như một phần quan trọng của sàn, còn “X” là viết tắt của sàn giao dịch. Qua việc này, sàn giao dịch hy vọng rằng tên mới sẽ đánh dấu một kỷ nguyên mới với sự hợp tác mạnh mẽ giữa HTX, TRON và Poloniex.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng “X” tương ứng với số 10 trong bảng chữ số La Mã, một cách không chính thức vinh danh 10 năm thành lập nền tảng. Đồng thời sàn còn có một câu khẩu hiệu hoàn toàn mới – ‘HTX, Just Trade It’”.

HTX nói thêm rằng “sứ mệnh mới của họ là xây dựng một bến cảng miễn phí với tầm nhìn đạt được tự do tài chính cho 8 tỷ dân”.

Xem thêm: Huobi đổi thương hiệu sang tên “vừa lạ vừa quen”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *