Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn HashKey mở chương trình Airdrop

hashkey

Mới đây HashKey Exchange, thuộc tập đoàn HashKey Group, đã trở thành công ty đầu tiên được cấp giấy phép tại Hong Kong sau khi chính sách cho phép giao dịch crypto được áp dụng ở Hong Kong từ ngày 01/06/2023.

Theo dự án, người dùng hiện có thể đăng ký và làm các bước cơ bản để có thể nhận Airdrop token HSK của nền tảng.

Để nhận token HSK của sàn thì người dùng hãy thực hiện các bước sau:

B1: Truy cập trang web HashKey và tạo tài khoản (nhập mail và mật khẩu). Mở mail và nhập code xác minh là hoàn tất bước 1.

B2: Dùng điện thoại truy cập trang web Hello HashKey và dùng email ở bước 1 để đăng nhập.

B3: Hoàn thành các task: Join Telegram, Follow Twitter, Thực hiện điền các thông tin cá nhân và hoàn thành các bài test là có thể nhận 8 token HSK.

hashkey-announcement
Thông báo của sàn HashKey

Kể từ khi Hong Kong thông báo cho phép cá nhân giao dịch crypto, HashKey Exchange cùng nhiều tên tuổi lớn khác như OKX, Huobi, BitMEX,… đã nhanh chóng nộp đơn xin giấy phép. Tuy nhiên, HashKey đã trở thành đối thủ nhanh nhất khi nâng cấp lên giấy phép loại 1 và loại 7, cho phép cung cấp dịch vụ giao dịch cho nhà đầu tư cá nhân.

Theo thông tin từ Wu Blockchain, các đồng coin được phép giao dịch trên HashKey Exchange bao gồm BTC, ETH, USDT, USDC và chỉ có giao dịch Spot. Điều này phù hợp với tiêu chí cấp phép nghiêm ngặt của Hong Kong, khi chỉ cho phép một số lượng ít ỏi các đồng coin được niêm yết, chủ yếu là các đồng có vốn hóa lớn như BTC, ETH, BCH, LTC,…

Ngoài ra, Standard Chartered Bank là đối tác ngân hàng của HashKey Exchange, hỗ trợ người dùng của sàn với việc nạp và rút tiền pháp định. Trước đó, HSBC là ngân hàng đầu tiên cho phép khách hàng mua bán Bitcoin và Ethereum ETF.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

1 bình luận về “Sàn HashKey mở chương trình Airdrop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *