Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn giao dịch Zoomex là gì? Những thông tin cần biết về sàn giao dịch Zoomex

Với những diễn biến hiện tại của các sàn CEX, rất nhiều tên tuổi mới đã xuất hiện với tiềm năng phát triển và có chỗ đứng trong tương lai, nổi bật trong đó là sàn Zoomex.

Vậy sàn giao dịch Zoomex là gì? Đọc bài viết sau để tìm hiểu nhé!

Zoomex là gì?

Sàn giao dịch Zoomex được thành lập từ năm 2021, có trụ sở tại Singapore và được thành lập bởi một nhóm cựu thành viên của 2 sàn Binance và Bybit, các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tập trung vào tính năng hợp đồng tương lai (Futures).

Ngoài ra, sàn Zoomex còn tích hợp thêm sàn DEX giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình giao dịch Crypto của mình.

Anh em chưa có tài khoản thì có thể đăng ký qua link này nhé: https://partner.zoomex.com/aff/zx900411

Tầm nhìn và sứ mệnh của Zoomex

Tầm nhìn

Sàn giao dịch Zoomex là nền tảng giao dịch tiền điện tử được trang bị công nghệ Blockchain công nghệ cao.

Với công nghệ tân tiến, sàn giao dịch sẽ giúp cuộc sống trở nên tốt hơn bằng việc tăng giá trị các tài sản đầu tư của mọi người. Mục đích của Zoomex là cung cấp cho nhiều khách hàng hơn môi trường giao dịch Crypto trực tuyến tốt hơn và tạo ra môi trường đầu tư thông minh.

Sứ mệnh

Zoomex bảo vệ tài sản của khách hàng và cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến tốt nhất trong thị trường Crypto đang thay đổi theo các tiêu chí – an toàn, tin cậy và sáng tạo. Zoomex cung cấp các dịch vụ hướng đến khách hàng, ngoài ra Zoomex cũng cung cấp sự thuận tiện và môi trường giao dịch tối ưu cho các dịch vụ giao dịch tiền điện tử trực tuyến với tư cách là người dẫn đầu thị trường tiền điện tử nơi khách hàng của hài lòng với các dịch vụ.

Các tính năng nổi bật trên sàn Zoomex

CEX

CEX
CEX

Hợp đồng tương lai vĩnh cửu (Perpetual Futures Contracts)

Khác với việc thanh toán lập tức trong giao dịch giao ngay hay phải thanh toán vào một ngày nhất định trong hợp đồng tương lai thì Hợp đồng tương lai vĩnh cửu cho phép người dùng giữ vị thế trong bao lâu tùy thích và không có ngày đáo hạn.

Điều này mở ra thêm cơ hội, giúp người dùng có được mức giá tốt hơn so với hợp đồng tương lai. Hiện Zoomex có 3 loại hình giao dịch phái sinh gồm USDT vĩnh viễn, Nghịch đảo vĩnh viễn, tương lai Nghịch đảo.

Hợp đồng USDT vĩnh viễn

Hợp đồng USDT vĩnh viễn là một hợp đồng tuyến tính. Tiền ký quỹ được sử dụng cho hợp đồng tuyến tính là USDT.

Hợp đồng Nghịch đảo vĩnh viễn / tương lai Nghịch đảo

Hợp đồng Nghịch đảo / tương lai Nghịch đảo có nghĩa là nếu một nhà giao dịch muốn giao dịch hợp đồng BTC/ETH/XRP/EOS, thì tiền điện tử cơ sở phải được sử dụng làm ký quỹ để giao dịch tương ứng.

Đòn bẩy lên tới x100

Trong các hợp đồng tương lai vĩnh cửu, người dùng có thể sử dụng mức đòn bẩy cao, lên tới gấp 100 lần. Ngoài ra, các trader có thể điều chỉnh mức đòn bẩy và biên của một vị thế mở bất cứ lúc nào. Đây là một hình thức quản lý rủi ro rất linh hoạt và đảm bảo trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể.

Các mức đòn bẩy cho một số loại tiền điện tử:

  • BTC/USDT: 1: 100
  • ETH/USDT: 1:150
  • BNB/USDT: 1:50
  • XRP/USDT: 1:50

DEX

DEX
DEX

Khác với đa số sàn giao dịch phi tập trung khác xác định giá bằng thuật toán AMM (Automated Market Maker), Zoomex khớp giá theo công nghệ Orderbook như ở các sàn giao dịch tập trung truyền thống, từ đó mang lại cảm giác quen thuộc và thuận tiện hơn cho người sử dụng để tránh việc bị trượt giá hay bị bot kẹp lệnh.

Copy Trading

Sàn Zoomex cũng có tính năng Copy Trading dành cho những người không có quá nhiều thời gian trên thị trường.

Ứng dụng

Ngoài việc sử dụng trên website, bạn có thể tải ứng dụng Zoomex về thiết bị iOS hoặc Android qua 2 link bên dưới đây:

Appstore Zoomex
Appstore Zoomex

Đội ngũ làm việc

Đội ngũ
Đội ngũ

 

Các hệ sinh thái truyền thông của Zoomex

Hệ sinh thái truyền thông của bit.com bao gồm các kênh sau:

Tổng kết

Zoomex là một sàn giao dịch chuyên nghiệp an toàn, tính bảo mật cao, với các tính năng đa dạng. Hiện tại sàn đang xếp top 30 trong Top các sàn giao dịch Derivatives hàng đầu (dữ liệu theo Coinmarketcap). Mọi người muốn tham gia trải nghiệm trên sàn Zoomex thì đăng ký qua link https://partner.zoomex.com/aff/zx900411

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *