Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn giao dịch NFT LooksRare ra mắt v2, cạnh tranh với OpenSea và Blur

Sàn giao dịch NFT LooksRare đã nâng cấp lên phiên bản v2, giảm 75% phí giao dịch và triển khai một số tính năng mới khác, theo như một thông báo trước đó từ phía đội ngũ.

Ở phiên bản LooksRare v1, nền tảng này tính 2% phí với mỗi 1 giao dịch trade, tuy nhiên con số này đã giảm xuống 0.5% ở v2. Ngoài ra, phiên bản v2 này còn cung cấp các hợp đồng thông minh tối ưu phí gas hơn, cho phép người dùng có thể tiết kiệm đến 30% phí gas so với phiên bản trước đó.

Thay vì WETH (phiên bản gói của ETH sử dụng trên các chain ngoài Ethereum), người bán giờ sẽ nhận trực tiếp ETH. Các hợp đồng thông minh mới cũng sẽ cho phép thực hiện các giao dịch mua hay bán với số lượng lớn. Người mua cũng có thể sử dụng 1 ví để mua NFT nhưng ví nhận là một ví khác, tương tự như OpenSea.

Theo đội ngũ công bố, trong khoảng thời gian từ 2h sáng 13/4 -> 18h ngày 13/4, LooksRare sẽ ngưng cung cấp các dịch vụ của phiên bản v1 để cung cấp bản v2 tới người dùng.

Phản ứng đối với thông báo hầu hết là tích cực, vì nhiều người dùng LookRare tin rằng các tính năng mới sẽ mang lại thách thức mạnh mẽ cho các đối thủ cạnh tranh như OpenSea và Blur. Tuy nhiên, phản ứng trái chiều vẫn xuất hiện vì họ cho rằng phiên bản v2 vẫn không cung cấp các ưu đãi token hay liệt kê đầy đủ được các bộ sưu tập NFT như các đối thủ hiện tại.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *