Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn Figure Markets gọi vốn 60 triệu USD từ Jump Crypto, Pantera Capital…

defi crypto exchange 06

Figure Technologies thông báo về việc ra mắt Figure Markets, với mục tiêu tạo dựng một “thị trường cho tất cả mọi thứ” – một nền tảng cho các nhà đầu tư có thể giao dịch hầu hết các loại tài sản, kể cả Crypto.

Theo thông báo mới nhất, Figure Markets đã huy động thành công 60 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A. Vòng gọi vốn này được dẫn đầu bởi Jump Crypto, Pantera Capital và Lightspeed Faction, với sự tham gia của Distributed Global, Ribbit Capital, CMT Digital và các đối tác khác. Dan Morehead, Người sáng lập và Đối tác Quản lý của Pantera Capital, sẽ tham gia vào hội đồng quản trị của Figure Markets.

Figure Markets sẽ ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung mới và một thị trường bảo mật dựa trên blockchain tích hợp Công nghệ Tính toán Đa Bên (MPC). Ví sử dụng công nghệ MPC sẽ giúp loại bỏ các rủi ro tồn tại trong nhiều sàn giao dịch tập trung.

Với các ví MPC của Figure Markets, các khóa riêng tư (private key) sẽ được phân tán trên một mạng phi tập trung, yêu cầu phê duyệt từ nhiều bên cho mọi giao dịch. Phương pháp này không chỉ cho phép giữ tài sản phi tập trung một cách an toàn mà còn giảm thiểu rủi ro bị mất khoá riêng tư.

Figure Markets sẽ hoạt động trên Blockchain Provenance – một blockchain được thiết kế đặc biệt cho các giao dịch tài chính. Hơn 30 tỷ USD trong tài sản thế giới thực đã được ghi lại trên Blockchain Provenance kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Figure Markets sẽ hoạt động độc lập với Figure Lending.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *