Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn DEX hệ ZK Brine Fi vừa gọi vốn 16.5 triệu đô từ Pantera

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sử dụng công nghệ ZK tên Brine Fi mới đây đã huy động được 16.5 triệu đô định giá 100 triệu đô la trong một vòng gọi vốn do Pantera Capital dẫn đầu.

brine

Vòng gọi vốn này cũng có sự tham gia của Elevation Capital, StarkWare Ltd, Spartan Group, Goodwater Capital, Upsparks Ventures, Protofund Ventures.

Brine Fi, một dự án hệ ZK trong hệ sinh thái StarkWare, là một sàn DEX cho phép bảo mật giao dịch. Nhờ đó, các nhà giao dịch có thể đặt lệnh lớn mà không phải lo lắng về việc bị chen ngang hoặc bị người khác biết. Nền tảng này cũng có tốc độ thực hiện giao dịch nhanh.

Dự án  đã mở cửa cho các nhà giao dịch vào tháng 5 và chứng kiến khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng từ 3 triệu đến 4 triệu đô la.

Số tiền gọi vốn mới này đáng chú ý vì nó diễn ra trong bối cảnh lượng vốn đầu tư trong quý 2 năm 2023 đã giảm mạnh so với cùng kỳ một năm trước đó.

Sau khi tăng nhẹ vào mùa xuân năm nay, khối lượng giao dịch trên các sàn DEX cũng đã giảm mạnh do thiếu yếu tố thu hút nhà đầu tư. Hiện khối lượng giao dịch trên các sàn DEX trung bình chỉ ở mức hơn 1 tỷ đô la mỗi ngày. Trong khi đó hầu hết khối lượng giao dịch vẫn tập trung trên các nền tảng tập trung như Binance và Coinbase, với con số gần 11 tỷ đô la.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *