Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn Crypto này vừa gọi vốn 12 triệu USD với định giá 100 triệu USD

defi crypto exchange 06

Cube.Exchange, sàn giao dịch tiền điện tử chưa ra mắt công khai, vừa thành công trong vòng gọi vốn Series A với số tiền lên đến 12 triệu đô la. 6th Man Ventures đã dẫn đầu vòng gọi vốn này, có sự tham gia của các đối tác nổi tiếng như GSR Markets, ParaFi Digital, Susquehanna Private Equity Investments, Everstake Capital và nhiều đối tác khác, theo thông báo mới nhất từ Cube vào thứ Năm.

Thông tin cho biết rằng vòng gọi vốn mới diễn ra chỉ sau hơn ba tháng kể từ khi Cube huy động thành công 9 triệu đô la từ vòng gọi vốn hạt giống. Bartosz Lipinski, Giám đốc điều hành của Cube, chia sẻ rằng mặc dù công ty không tích cực tìm kiếm vốn đầu tư, nhưng họ đã nhận được “sự quan tâm đáng kể” từ cộng đồng đầu tư.

“Chúng tôi đã hoàn thành toàn bộ vòng gọi vốn trong vòng dưới một tháng,” Lipinski nói.

Bartosz Lipinski cũng chia sẻ rằng với nguồn vốn mới, Cube sẽ mở rộng đội ngũ làm việc của mình và có kế hoạch đạt được giấy phép hoạt động ở nhiều quốc gia, lãnh thổ hơn. Đối tác quản lý của 6th Man Ventures, Mike Dudas, cũng sẽ tham gia vào ban điều hành của Cube trong vai trò mới.

Cấu trúc của vòng gọi vốn Series A bao gồm cổ phiếu và quyền mua token trong tương lai. Lipinski đã xác nhận điều này và cho biết vòng gọi vốn hạt giống cũng có cùng cấu trúc. Sau vòng gọi vốn này định giá của Cube đã đạt mức 100 triệu đô la.

Cube là sàn giao dịch được thành lập năm 2023 nhằm bảo vệ nhà đầu tư khỏi các rủi ro từ chính đội ngũ của sàn giao dịch. Sử dụng mô hình kết hợp với việc khớp lệnh ngoại chuỗi và thanh toán trên chuỗi, Cube cho phép người dùng giữ quyền sở hữu tài sản của họ mà không cần chuyển chúng vào tài khoản giám sát của sàn giao dịch.

Hiện tại, Cube đang hoạt động ở chế độ thử nghiệm và dự kiến sẽ ra mắt công khai trong những tháng sắp tới. Sàn hiện cũng đã hỗ trợ các mạng Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Solana và dự kiến sẽ tích hợp thêm các mạng Layer 1 khác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *