Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sàn Coinbase tiếp tục gặp lỗi giữa lúc giá Bitcoin tăng “nóng”

Coinbaseloan

Nền tảng giao dịch của Coinbase gần đây đã tiếp tục phát hiện vấn đề mới khi thực hiện các giao dịch, bao gồm việc hiển thị số dư tài khoản là $0 đối với một số khách hàng.

Trong một thông báo gửi đến người dùng, Coinbase cho biết:

“Chúng tôi đã nhận thấy một số người dùng có thể gặp phải độ trễ tăng lên… và một số người dùng có thể thấy số dư không đều. Hãy yên tâm, số tiền của bạn an toàn. Đội ngũ của chúng tôi đang tiến hành điều tra vấn đề này và sẽ cập nhật thông tin. Giao dịch không bị ảnh hưởng vào thời điểm này.”

Chưa đầy một tuần trước đó, sàn giao dịch có trụ sở tại Mỹ cũng đã báo cáo về sự cố kỹ thuật tương tự do lượng lớn lưu lượng truy cập. CEO của Coinbase, Brian Armstrong, đã giải thích rằng họ đã gặp phải sự tăng trưởng đột ngột trong lưu lượng truy cập, vượt quá dự đoán. Ông nói:

“Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trên các giải pháp tự động mở rộng và loại bỏ bất kỳ chướng ngại còn lại.”

Như đã thông báo tuần trước, nền tảng giao dịch của Coinbase đã gặp lỗi khi giá của Bitcoin tiếp tục tăng cao khiến khối lượng giao dịch tăng đột biến. Bitcoin đang giao dịch ở mức 67,000 USD ở thời điểm viết bài và chưa có dấu hiệu ngừng tăng giá.

Ngoài việc giữ vị trí là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất tại Mỹ, Coinbase cũng đóng vai trò là người giữ tài sản cơ sở cho hầu hết các quỹ Bitcoin ETF Spot hiện nay, bao gồm sản phẩm do BlackRock cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *