Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Samsung ra mắt TV thông minh đầu tiên với tùy chọn giao dịch và duyệt NFT

Hôm nay, tập đoàn điện tử đa quốc gia, Samsung đã giới thiệu “nền tảng tổng hợp NFT” được hỗ trợ bởi sự ra mắt TV thông minh độc quyền của mình. Theo Samsung, người dùng có thể duyệt và giao dịch NFT thông qua các mẫu MicroLed, Neo QLED và The Frame của họ.

Webp.net resizeimage 18

Nền tảng này sẽ hoạt động giống như một bộ tổng hợp, hiển thị NFT từ nhiều thị trường trên màn hình của người dùng. Cùng với việc trưng bày NFT, nền tảng cũng sẽ hiển thị các chi tiết liên quan bao gồm tên của người tạo và siêu dữ liệu blockchain thích hợp. Hơn nữa, người dùng cũng có thể giới thiệu tài sản NFT quý giá của họ bằng cách sử dụng nền tảng.

Cuối cùng, Samsung tuyên bố rằng họ đã đảm bảo chất lượng hiển thị cho nhiều loại NFT bằng cách sử dụng công nghệ “Smart Calibration” tự động điều chỉnh cài đặt của TV để phù hợp với thông số kỹ thuật của người tạo ban đầu.

“Vai trò của màn hình đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây với những tiến bộ trong công nghệ và cách thức giải trí được phân phối. Với dòng sản phẩm mới của mình, chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng trải nghiệm âm thanh và video hoàn toàn đắm chìm có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của họ… Cho dù bạn là người yêu thích phim ảnh, yêu thích truyền hình, game thủ hay thậm chí là một người đam mê nghệ thuật, Samsung đều có những dịch vụ tiên tiến nhất có thể tăng cường bất kỳ phòng.”,  nói Simon Sung, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Nhóm Sales & marketing của Visual Display hạng thương gia tại Samsung.

Mức độ phổ biến của NFT tăng vọt vào năm ngoái, vượt trội hơn tất cả các xu hướng của Defi. Theo báo cáo thị trường NFT của Chainalysis 2021, các NFT trị giá khoảng 26,9 tỷ USD đã được giao dịch trên tất cả các thị trường NFT, khẳng định sự thống trị ngày càng tăng của nó.

Các phương tiện truyền thông xã hội cũng như các tổ chức khổng lồ đang bị thu hút bởi việc thành lập NFT vào năm 2022. Vào cuối năm ngoái, Giám đốc điều hành của Instagram, Adam Mosseri xác nhận rằng nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu đang “tích cực khám phá” NFT. Hơn nữa, Giám đốc điều hành Kraken, Jesse Powell cũng quyết định tiến thêm một bước bằng cách ký quỹ NFT. Với năm sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn, Kraken đã công bố sự ra mắt sắp tới của thị trường NFT sẽ cung cấp các khoản vay có tài sản đảm bảo bằng NFT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *