Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sam Bankman-Fried chính thức bị tái tạm giam

sam

Vào ngày 12/08, tòa án Hoa Kỳ đã ra phán quyết thu hồi quyết định bảo lãnh đối với cựu CEO của FTX, ông Sam Bankman-Fried.

Theo phán quyết này, ông Sam Bankman-Fried sẽ bị tái tạm giam ở địa điểm theo chỉ định của tòa. Luật sư đại diện cho ông SBF đã thể hiện ý định kháng cáo quyết định này.

Như Allinstation đã đưa tin, vào ngày 27/7, các công tố viên liên bang đã yêu cầu thẩm phán liên bang tái tạm giam Sam Bankman-Fried trở lại trước khi cựu CEO FTX lên tòa.

Trong phiên tòa tại một tòa án liên bang ở Manhattan, cựu công tố viên Danielle Sassoon nói “việc thả tự do cho Sam sẽ không đảm bảo an toàn cho cộng đồng,”

Yêu cầu này đến một tuần sau khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ buộc tội Bankman-Fried đã rò rỉ nhật ký riêng của đồng nghiệp cũ Caroline Ellison cho báo chí. Ellison là người điều hành quỹ Alameda Research của FTX và đã thừa nhận tội nhiều cáo buộc vào năm ngoái.

Điều này đã khiến Sam bị “cấm cửa” với cánh truyền thông gần đây. Đồng thời cũng vì lý do này mà các công tố viên yêu cầu Sam phải bị tạm giam trở lại.

Trước đó vào cuối năm 2022, Sam đã được bảo lãnh tại ngoại với số tiền khủng 250 triệu USD. Theo đó, cựu CEO FTX sẽ được thả về nhà sống cùng cha mẹ trong thời gian chờ xét xử.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *