Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sam Bankman-Fried chia sẻ về cuộc sống của mình trong tù

Sam Bankman-Fried, người đồng sáng lập FTX vẫn khẳng định vô tội mặc dù đang đối mặt với nguy cơ ngồi tù 25 năm vì tội lừa đảo.

sam

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Bankman-Fried đã chia sẻ về cuộc sống của mình tại Trung tâm giam giữ đô thị Brooklyn, bao gồm chế độ ăn kiêng thuần chay và việc sử dụng gạo như một trong những loại tiền tệ trong nhà tù.

Bên cạnh đó, Sam Bankman-Fried cũng cho biết anh đã “gầy hơn đáng kể” khi giảm được 25 pound (11 kg) và “bớt béo hơn, ít hưng cảm hơn, ít bồn chồn hơn” và không có bọng mắt dưới mắt. Anh cũng đùa về việc cơ hội kinh doanh trong tù có thể tốt hơn nhiều so với cuộc sống trước đây của mình như một nhà giao dịch tần số cao.

Anh ta cảm thấy chán nản với số lượng giải trí giới hạn, chỉ có bốn chiếc TV và một chiếc máy tính bảng không kết nối internet. Mặc dù không lo lắng về an toàn của mình, nhưng anh ta không ngủ ngon khi bị đánh thức để bị tù nhân khác hỏi về bao gạo để trao đổi.

Hiện tại Sam Bankman-Fried đang bị giam giữ cùng 35 tù nhân nam khác trong một căn phòng kiểu ký túc xá tại Trung tâm giam giữ đô thị Brooklyn. Hầu hết tù nhân trong số đó đều là những kẻ phạm tội ác giết người

Khi nói về bản án 25 năm tù, Bankman-Fried thừa nhận sai lầm của mình đã đóng góp vào sụp đổ của FTX nhưng mức phạt nói trên là quá nặng. Anh nghĩ hình phạt hợp lý sẽ là hình phạt dân sự thay vì hình phạt hình sự.

Tháng trước, Sam Bankman-Fried thông báo rằng anh đang kháng cáo bản án gian lận và rửa tiền, điều mà các luật sư của anh cho biết anh ta sẽ làm khi bị kết tội. Anh cũng thường nói chuyện với luật sư mới của mình hàng ngày để trao đổi về việc kháng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *