Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

RSS3 là gì? Toàn bộ thông tin về dự án RSS3

RSS3 là gì?

Ảnh chụp Màn hình 2022 01 19 lúc 2.15.19 CH

RSS3 là một giao thức mở được thiết kế cho tất cả sự tồn tại không gian mạng của chúng ta trong thời đại Web 3.0. Nó cung cấp một cơ sở hạ tầng phi tập trung cho mạng xã hội và nền kinh tế xã hội. RSS3 hy vọng sẽ là cấu trúc cơ bản hỗ trợ tất cả các ứng dụng dựa trên trò chơi, xã hội và nội dung trong tương lai.

Nó đã được thiết kế cho nội dung, mạng xã hội và các loại nguồn cấp dữ liệu khác trên Web 3.0. Lưu trữ RSS3 là một hệ thống ngang hàng phục vụ giao thức RSS3 và có một nút, người dùng và ứng dụng của bên thứ ba.

Điểm nổi bật của dự án

Các nhà phát triển và người dùng có cơ hội xây dựng các ứng dụng của bên thứ ba với giao diện người dùng đơn giản trên các nút được phân phối có thể là ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, tiện ích mở rộng trình duyệt, v.v.

RSS3 nhằm mục đích trao quyền tạo, phổ biến và phân phối dữ liệu và thông tin cho người dùng thay vì bất kỳ cơ quan quản lý tập trung nào.

Các đặc điểm chính của RSS3

 • Kiểm soát phân phối: Để thực sự phân phối quyền kiểm soát, mọi người dùng phải có quyền kiểm soát dữ liệu của chính họ. Điều này bao gồm các tệp lập chỉ mục và tệp nội dung trong các tệp lưu trữ và chỉnh sửa phân tán được xác định bởi các cặp khóa của chúng, chẳng hạn như trong Ethereum và Bitcoin.
 • Mã nguồn mở: Dự án RSS3 và tất cả các giao thức của nó đều là mã nguồn mở, nghĩa là mã của chúng sẽ được cung cấp cho mọi người xem xét. Điều này tạo ra một hệ thống minh bạch, trong đó người dùng không phải tin tưởng vào các nền tảng tập trung một cách mù quáng.
 • Tính bao gồm: RSS3 và các ứng dụng của nó đang hướng tới việc bao gồm các mô-đun, có thể là lưu trữ, lập chỉ mục hoặc kiếm tiền. Nó được thiết kế để bao gồm các mô-đun với các chức năng khác nhau. Điều này mở ra RSS3 một cách linh hoạt cho các khả năng khác nhau.
 • Quản trị dân chủ: Phân quyền thực sự bao gồm việc biến người dùng trở thành một phần của hệ thống quản trị. RSS3 dự định làm điều này bằng cách mang lại một hệ thống dân chủ giúp người dùng có cơ hội có tiếng nói trong việc quản lý nền tảng.
 • Tính trung lập: RSS3 đang xây dựng một giao thức không cho thấy bất kỳ sự thiên vị nào đối với bất kỳ ứng dụng cụ thể nào để hoàn toàn trung lập.

Một trình tổng hợp nhiều mạng

RSS3 đang thêm các mô-đun xác minh và lập chỉ mục vào giao thức của nó và trở thành công cụ lập chỉ mục cho mọi cá nhân hoặc người dùng trên internet. Hiện tại RSS3Hub và sau này trên các nút RSS3, người dùng sẽ xác minh quyền sở hữu của bất kỳ tài khoản cụ thể nào và sau đó lập chỉ mục nội dung từ các tài khoản đã xác minh vào tệp RSS3.

Điều này không chỉ đề cập đến các mạng phi tập trung mà còn là các mạng tập trung hiện đang tồn tại. RSS3Account và RSS3Asset sẽ được tích hợp vào RSS3 Standard trong khi RSS3Hub cũng sẽ thử nghiệm với các mô-đun mới với sự ra đời của Web3 Pass.

Final word

RSS3 đang xây dựng một nền tảng nơi thông tin có thể lưu chuyển tự do theo cách thức an toàn, hiệu quả và phân tán. Nó nhằm mục đích tạo ra một tương lai nơi các cá nhân hoặc người dùng không gian mạng sẽ có toàn quyền kiểm soát dữ liệu mà họ tạo ra mà không bị bất kỳ cơ quan tập trung nào kiểm duyệt.

Bằng cách áp dụng RSS3, các nền tảng truyền thông sẽ có một nhóm người đăng ký thống nhất với kênh kiếm tiền hoạt động mà không cần hoa hồng. Web3 Pass dựa trên giao thức RSS3 và vì đây là giao thức mã nguồn mở, các nhà phát triển mã nguồn mở có cơ hội làm việc trên nó một cách tự do mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: RSS3 Protocol.
 • Ticker: PASS.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

CoinShares Ventures dẫn đầu với Coinbase Ventures, Dragonfly Capital, Mask Network, Fabric Ventures, HashKey Group, Arweave, Dapper Labs, Avalanche Asia Star Fund,…

FHJcZXfVEAUrPRJ copy

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án RSS3 Protocol và PASS token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *