Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Ronaldo “nhá hàng” bộ NFT mới trong tương lai

Huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo vừa trải qua một bài kiểm tra máy phát hiện nói dối để trả lời các câu hỏi về bóng đá và đã “nhá hàng” về kế hoạch phát hành thêm bộ sưu tập NFT trong tương lai.

ronaldo

Cụ thể trong một video quảng bá, Ronaldo đã trải qua bài kiểm tra máy phát hiện nói dối trong khi trả lời các câu hỏi liên quan đến bóng đá có thể trả lời bằng “có” hoặc “không” như “Bồ Đào Nha có giành chiến thắng tại World Cup không?” và “Bạn có tiếp tục chơi ở đỉnh cao nhất khi đã qua tuổi 40 không?”

Khi được hỏi liệu anh có sở hữu NFT hay không, vận động viên đã trả lời “có”, và bài kiểm tra máy phát hiện nói dối đã xác nhận rằng anh đang nói sự thật. Kết quả cũng như vậy khi Ronaldo được hỏi liệu anh có kế hoạch phát hành thêm NFT trong tương lai hay không.

Video kiểm tra máy phát hiện nói dối được thực hiện khi ngôi sao bóng đá phát hành bộ sưu tập NFT thứ hai của mình phối hợp với sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Bộ sưu tập được phát hành vào tháng 7 để kỷ niệm vị thế của vận động viên là người ghi nhiều bàn thắng nhất trong môn thể thao này.

Ronaldo đã phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình với Binance vào năm 2022 sau khi ký kết một hợp đồng đa năm với sàn giao dịch này. Sự hợp tác nhằm giới thiệu Web3 cho người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu thông qua các chiến dịch NFT khác nhau. Theo thông báo, các NFT được phát hành bởi Ronaldo sẽ cho phép người hâm mộ có cơ hội tương tác độc quyền với siêu sao bóng đá này.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *