Robinhood sẽ delist ADA, MATIC và SOL

robinhood ada matic sol 05

Mới đây sàn Robinhood thông báo họ sẽ chấm dứt hỗ trợ cho Cardano (ADA), Polygon (MATIC) và Solana (SOL) vào ngày 27 tháng 6. Các đồng này đã bị xem là chứng khoán trong các vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi (SEC) gần đây đối với Binance và Coinbase.

“Theo đánh giá mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định chấm dứt hỗ trợ cho Cardano (ADA), Polygon (MATIC) và Solana (SOL) vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 lúc 6:59 PM ET,” Robinhood cho biết trong một bài đăng trên blog. “Không có đồng coin nào khác bị ảnh hưởng và tiền điện tử của bạn vẫn an toàn trên Robinhood,” bài đăng cho biết thêm.

Người dùng có thể tiếp tục giao dịch và chuyển ba đồng coin trên ứng dụng cho đến trước thời hạn 27 tháng 6. Sau khi thời hạn kết thúc, các token còn lại trong tài khoản của người dùng sẽ được tự động bán với giá thị trường, Robinhood cho biết.

Quyết định này là một phần của việc đánh giá thường xuyên của công ty về tiền điện tử. Hiện tại, Robinhood đang cung cấp giao dịch cho 15 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE), Avalanche (AVAX)…

Trước đó, sau khi bị SEC liệt vào danh sách chứng khoán, cả Solana, Cardano và Polygon đã lên tiếng phản đối. Họ khẳng định token của họ không phải chứng khoán.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: