Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá memecoin này tăng trưởng sau khi được Robinhood Crypto EU niêm yết

Sàn Robinhood Crypto EU gần đây đã thêm hỗ trợ đồng memecoin Dogwifhat khiến giá WIF tăng đột biến.

dogwifhat

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang tăng nóng, nhiều nền tảng giao dịch cũng nhanh chóng “kịp thời” niêm yết nhiều đồng coin để thu hút khối lượng giao dịch.

Mới đây, nền tảng Robinhood Crypto dành cho thị trường châu Âu đã thêm đồng memecoin Dogwifhat (WIF) vào danh sách hỗ trợ. Sau khi được niêm yết trên Robinhood, Dogwifat đã ghi nhận mức tăng 20% trong vòng 24 giờ qua và đạt mức ATH là 1.01 USD.

WIF, được ra mắt vào tháng 12 năm 2023, đã trở nên rất phổ biến với mức tăng giá khoảng 500% kể từ khi ra mắt. Đồng tiền meme với hình chú chó đội mũ dệt kim đã đạt mức ATH là 1.01 USD vào ngày 1 tháng 3. Hiện tại, WIF đang giao dịch ở mức 0.9553 USD, thấp hơn ATH nhưng đã tăng 11.55% trong 24 giờ qua.

Trước đó, một số sàn giao dịch tiền điện tử khác gần đây đã thông báo niêm yết WIF trên nền tảng của họ. Cụ thể KuCoin đã thông báo niêm yết WIF vào ngày 18 tháng 1 trên nền tảng giao dịch giao ngay của họ. Tương tự, Binance Futures đã ra mắt hợp đồng vĩnh viễn WIF vào ngày 18 tháng 1, cung cấp cho nhà giao dịch mức đòn bẩy lên tới 50 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *