Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Robert F.Kennedy Jr tuyên bố sẽ là ứng cử viên tổng thống đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Robert F. Kennedy Jr tuyên bố rằng ông sẽ là ứng cử viên tổng thống đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ chấp nhận quyên góp chiến dịch bằng Bitcoin, ông tuyên bố điều này trong lần xuất hiện đầu tiên của mình như một ứng cử viên tổng thống tại hội nghị Bitcoin 2023. Ông ca ngợi tiền điện tử này là “biểu tượng của dân chủ và tự do” trong sự kiện đó.

Ứng cử viên này – người đang thách thức Tổng thống Joe Biden – đã chia sẻ quan điểm tự do chủ nghĩa của mình về tiền điện tử trên Twitter. Trong một bài đăng vào ngày 3 tháng 5, RFK Jr. cho biết “công nghệ tiền điện tử là một động cơ đổi mới quan trọng,” và thêm rằng Hoa Kỳ đang làm trì trệ ngành công nghiệp này và đẩy “đổi mới đi nơi khác.”

kenedy 2
Kennedy Jr. là cháu trai của Tổng thống thứ 35 của Hoa Kỳ John F. Kennedy.

Bằng việc tham dự sự kiện Bitcoin, RFK Jr. không chỉ nhắm đến cử tri mà còn là một nguồn tiềm năng của hàng triệu đô la quyên góp. Trong cuộc bầu cử trung kỳ năm ngoái, Sam Bankman-Fried, cựu CEO của sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã quyên góp 40 triệu đô la để ủng hộ các ứng cử viên.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cũng đã tích cực vận động cho việc lập pháp quản lý không gian tiền điện tử trong nước.

Sự cam kết tăng của RFK Jr. đối với tiền điện tử trùng khớp với một môi trường quy định chặt chẽ ở Hoa Kỳ, tạo ra sự không chắc chắn trong giới chơi và gây tổn thương cho một ngành công nghiệp đã bị tác động trước đó.

Ứng cử viên này tin rằng nền kinh tế của Hoa Kỳ có thể mạnh mẽ hơn nếu có một hệ sinh thái đa dạng các loại tiền tệ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận câu hỏi Neon EVM là gì và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *