Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Ripple (XRP) tiếp tục tài trợ 25 triệu USD cho các ứng cử viên Tổng thống Mỹ ủng hộ Crypto

xrp-sec

Ripple mới đây đã công bố đóng góp 25 triệu đô la cho Ủy ban Hành động Chính trị Siêu liên bang (PAC) Fairshake để hỗ trợ các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử trong cuộc bầu cử Mỹ năm 2024. Số tiền này bổ sung vào khoản đóng góp 25 triệu đô la mà Ripple đã cung cấp cho Fairshake vào năm ngoái.

“Phương pháp quản lý tiền điện tử thông qua thực thi của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã thất bại,” Ripple tuyên bố vào thứ Tư.

 

“Đã đến lúc Mỹ phải hành động. Ripple tự hào đầu tư vào nỗ lực này và đóng góp vào việc xây dựng một môi trường quy định tích cực cho tiền điện tử tại Mỹ.”

Ripple cũng nhấn mạnh rằng cuộc bầu cử năm 2024 sẽ là “quyết định nhất” đối với ngành tiền điện tử, ảnh hưởng đến sự đổi mới tài chính và công nghệ trong tương lai.

“Ripple và ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ không im lặng khi các cơ quan quản lý không được bầu cử đang cố gắng ngăn chặn sự đổi mới và tăng trưởng kinh tế mà hàng triệu người Mỹ hưởng lợi,” Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, phát biểu.

 

“Ngành công nghiệp tiền điện tử dự định tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào nỗ lực này cho đến khi chúng ta thấy thay đổi đáng kể.”

Ripple đã đối đầu với SEC trong nhiều năm qua sau khi cơ quan này cáo buộc công ty huy động 1.3 tỷ đô la thông qua việc bán XRP, mà họ coi là chứng khoán chưa đăng ký.

Tiền điện tử đã trở thành một trong những vấn đề chính trong cuộc bầu cử sắp tới tại Mỹ, với ngành công nghiệp và cộng đồng tiền điện tử thúc đẩy một chính phủ thân thiện hơn với tiền điện tử. Cựu Tổng thống Mỹ và ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa hiện tại Donald Trump đã tỏ ra ủng hộ tiền điện tử, tuyên bố rằng ông “rất tích cực và cởi mở” với các công ty tiền điện tử. Tuần trước, Trump bắt đầu chấp nhận quyên góp chiến dịch bằng tiền điện tử. Để ủng hộ Trump, Thượng nghị sĩ Mỹ Cynthia Lummis (đảng Cộng hòa-Wyo.) cho biết bà đang xây dựng một liên minh ủng hộ tiền điện tử trong Quốc hội.

Hơn một phần năm cử tri ở một số bang quan trọng, bao gồm Michigan, Ohio và Montana, cho biết họ sẽ chú ý đến quan điểm về tiền điện tử của các ứng cử viên, theo một cuộc thăm dò từ DCG vào đầu tháng này

Xem thêm: Donald Trump tuyên bố sẽ biến Mỹ trở thành cường quốc dẫn đầu về tiền điện tử (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *