Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Rio de Janeiro chấp nhận thanh toán thuế bằng tiền điện tử vào năm tới

Rio de Janeiro (Brazil), một trong những thành phố mang tính biểu tượng nhất của lục địa Nam Mỹ, đã tuyên bố sẽ cho phép công dân của mình nộp thuế bằng tiền điện tử.

Điều này khiến nó trở thành thành phố đầu tiên trong cả nước chấp nhận crypto, công nhận rằng thị trường tiền điện tử đang bùng nổ. Những hành động này là một phần của kế hoạch cho thấy thành phố đầu tư một số quỹ của mình vào tài sản tiền điện tử trong tương lai.

rio de janeiro

Rio de Janeiro sẽ mở rộng các tùy chọn nộp thuế

Thành phố Rio de Janeiro đã tiết lộ kế hoạch giới thiệu tiền điện tử là một trong các các tùy chọn trong việc thanh toán thuế. Tại một sự kiện gần đây mà thị trưởng thành phố, Eduardo Paes, và các quan chức của thành phố đã thông báo kế hoạch bắt đầu thu tiền điện tử cho một loại thuế thành phố gọi là IPTU bắt đầu từ năm sau. Thuế này liên quan đến tài sản của công dân và giá trị của chúng, và nó được thu bởi chính quyền địa phương.

 

Sáng kiến ​​này khiến Rio de Janeiro trở thành thành phố đầu tiên ở Brazil cho phép thanh toán thuế bằng tiền điện tử. Theo một thông cáo báo chí, để hoàn thành mục tiêu này, thành phố sẽ phải dựa vào các công ty bên thứ ba sẽ xử lý các khoản thanh toán và chuyển đổi chúng sang tiền định danh. Bằng cách này, thành phố sẽ chỉ nhận được thực Brazil trong khi cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử.

Về đề xuất mới này, Thị trưởng Eduardo Paes tuyên bố:

Nỗ lực của chúng tôi ở đây là làm rõ rằng ở thành phố Rio, chúng tôi có các sáng kiến ​​chính thức công nhận thị trường này. Giờ đây, những người đầu tư vào tiền điện tử và sống ở thành phố Rio sẽ có thể sử dụng tài sản này ở đây để trả thuế chính thức ở thành phố Rio. Và chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến về phía trước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *