Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Rift Finance là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Rift Finance

Rift Finance là gì?

Rift Finance là một giao thức phi tập trung giúp tăng cường sự phát triển của DAO thông qua các ưu đãi được tái cấu trúc.

Untitled design 1

Các cấu trúc thanh khoản ngày nay được tích hợp vào các DAO, họ rút cạn kho bạc DAO và thu hẹp vốn hóa thị trường. Rift cho phép các DAO triển khai token quản trị từ kho bạc của họ để tăng cường tính thanh khoản của token mà không cần phải từ bỏ quyền sở hữu. Giao thức kết hợp các token quản trị này với Ethereum từ các nhà cung cấp thanh khoản. Bằng cách làm việc cùng nhau, các DAO nhận được tính thanh khoản mà họ tìm kiếm và người gửi tiền Ethereum nhận được lợi tức cao và đa dạng. Kết quả là, cả hai bên đều có thể đạt được mục tiêu về lợi nhuận của mình.

* Dự án triển khai trên các DAO thuộc một số blockchain Layer 2 hàng đầu, bao gồm Ethereum, Terra, Fantom và Injective, sử dụng Rift để mở khóa tính thanh khoản bền vững.

Điểm nổi bật của dự án

Sản phẩm thanh khoản có cấu trúc

Rift tăng cường tính thanh khoản của token thông qua các ưu đãi được tái cấu trúc. Bằng cách hiểu nhu cầu của các loại người dùng khác nhau, Rift trao quyền cho những người dùng có các mục tiêu và hồ sơ rủi ro khác nhau để cung cấp dịch vụ và đạt được kết quả như mong muốn.

 • DAO: Việc đạt được tính thanh khoản bền vững vẫn là một điểm khó khăn đối với các DAO được mã hóa. Để đạt được tính thanh khoản cao cho các token quản trị của họ, các DAO thường bị buộc phải lấy nguồn vốn từ kho dự trữ để mang lại lợi nhuận cho các dự án của họ và cho các thành viên cộng đồng. Cả quy mô và giá trị của kho bạc DAO đều giảm do những người tham gia vào các hệ thống này có động cơ lợi nhuận, thay vì các thành viên tập trung vào cộng đồng, những người quan tâm đến sự thành công lâu dài của DAO. Thay vì trả tiền cho thanh khoản, Rift trao quyền cho các DAO để đạt được thanh khoản tăng một cách bền vững thông qua hợp tác với các cá nhân có động cơ lợi nhuận mà không phải hy sinh quyền sở hữu token.
 • Thông qua việc tái cấu trúc các ưu đãi, Rift kiếm được phần thưởng gấp đôi cho các nhà cung cấp thanh khoản và giảm rủi ro mất mát vô thường thông qua việc hợp tác với các DAO.

Giao thức Rift

Rift cho phép các DAO triển khai token quản trị từ kho bạc của họ để tăng cường tính thanh khoản của token mà không cần phải từ bỏ quyền sở hữu. Giao thức kết hợp các token quản trị này với Ethereum từ các nhà cung cấp thanh khoản. Các tài sản được ghép nối sau đó sẽ được triển khai tới các DEX để cho phép các DAO nhận được tính thanh khoản mà họ tìm kiếm và Nhà cung cấp thanh khoản để nhận được lợi tức cao và đa dạng. Kết quả là, cả hai bên đều có thể đạt được mục tiêu của mình thông qua các cơ cấu khuyến khích được tái cơ cấu.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Rift Finance.
 • Ticker: RIFT.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC20.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Rift được thành lập bởi Austin King và Tyler Tarsi. King trước đây đã thành lập Strata Labs, một công ty cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử được Ripple mua lại. Tarsi đã từng xây dựng các thuật toán lượng tử độc quyền cho các tổ chức cho vay và bàn vay tại các quỹ đầu cơ.

Nhà đầu tư & đối tác

Rift Finance đã huy động được 18 triệu USD do Pantera Capital dẫn đầu với sự tham gia của Coinbase Ventures, Two Sigma Ventures, Spartan Group, Defiance Capital, Hashed, Jump Capital, Vessel Capital và Morningstar Ventures.

Ngoài ra dự án còn được các nhà đầu tư thiên thần ủng hộ như:

 • Do Kwon – Co Founder và CEO của Terraform Labs
 • Sandeep Nailwal – Co Founder của Polygon
 • Stani Kulechov – Co Founder và AAVE
 • Tascha P. – Co Founder of Alpha Finance Lab

Screenshot 2022 02 10 145413

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Rift Finance và RIFT token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *