Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Reddit thông báo đã mua vào Bitcoin và Ethereum

reddit

Theo thông tin mới nhất, Reddit, nền tảng truyền thông xã hội, thông báo rằng họ đã chuyển đổi số tiền mặt dư thừa trong công ty thành Bitcoin và Ethereum, và có kế hoạch tiếp tục thực hiện điều này trong tương lai.

“Chúng tôi đã đầu tư phần tiền mặt dư thừa của mình vào Bitcoin và Ether, đồng thời sử dụng Ether và Matic làm phương tiện thanh toán cho việc bán một số hàng hóa ảo, mà chúng tôi có kế hoạch tiếp tục thực hiện trong tương lai,” thông tin được mô tả trong hồ sơ nộp lên SEC của Reddit.

Thêm vào đó, Reddit cũng đã thêm Ethereum và MATIC vào danh sách tài sản để thanh toán cho việc bán một số sản phẩm ảo.

Động thái công bố này diễn ra trong bối cảnh Reddit đang chuẩn bị để phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) tại Hoa Kỳ. Đợt IPO dự tính sẽ diễn ra gần hai thập kỷ sau khi Reddit được thành lập. Được định giá 10 tỷ USD trong đợt cấp vốn vào năm 2021, vẫn chưa rõ giá trị mà công ty nhắm tới trong đợt bán cổ phần sắp tới trong những tuần tới.

Quyết định đầu tư vào Bitcoin và Ethereum thể hiện niềm tin của Reddit vào tiềm năng lâu dài của Bitcoin, bất chấp sự biến động ngắn hạn của nó. Đây là một bước quan trọng trong việc đa dạng hóa quỹ tài sản của Reddit và khẳng định cam kết đối với các loại tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *