Reddit thay đổi chính sách khiến MOON & BRICK tăng mạnh

reddit

Reddit mới đây vừa thay đổi chính sách cộng đồng khiến hai đồng coin liên quan là MOON và BRICK tăng mạnh

Cụ thể theo thông báo trên Twitter sự thay đổi chính sách thưởng của Reddit đã gây ra sự thay đổi đáng kể. Qua đó hai hệ thống thưởng Coins và Awards sẽ không còn tồn tại. Thay vào đó, các mạng xã hội sẽ tiếp tục duy trì việc thưởng thông các điểm Colletible Avatars và Community Points.

Điều này khiến giá trị của hai mã token Community Point trên Reddit, MOON và BRICK, đã tăng gần một trăm phần trăm trong vòng 24 giờ sau thông báo này.

moon
Giá MOON
brick
Giá BRICK

Cộng đồng dự đoán việc thêm các ứng dụng Web3 vào nền tảng của Reddit là nguyên nhân chính dẫn đến sự biến động này.

MOON là một loại mã thông báo ERC-20 được phân phối dưới hình thức thưởng cho người dùng vì các bài viết hoặc nhận xét của họ trên subreddit r/CryptoCurrency. Các đồng tiền này có thể được giao dịch tự do, chi tiêu hoặc sử dụng trong cộng đồng cho các mục đích khác nhau. Ngoài ra, các mã thông báo cũng có thể được lưu trữ trong ví dựa trên Ethereum của Reddit, được gọi là Vault.

Trong đó token Bricks (BRICK) cũng được phân phối dưới hình thức thưởng cho những đóng góp trong subreddit r/Fortnite.

Sau khi chứng kiến sự tăng giá đáng kể, nhà sáng lập CoinGecko, Bobby Ong, đã chia sẻ ý kiến về tình hình này.

“Reddit Coin là nguồn thu nhập cho Reddit. Với kế hoạch triển khai IPO, công ty sẽ phải tìm cách đền bù mất mát thu nhập bằng “một cái gì đó”. Liệu Reddit sẽ hoàn toàn áp dụng Web3 và tích hợp một sàn DEX nội bộ vào sản phẩm của mình? Không ai biết chắc, nhưng ta có thể đoán. Họ đã đạt được một mức độ thành công khá lớn với bộ sưu tập NFT của mình.”

Cuối cùng, Bobby cũng lưu ý rằng anh cũng giữ một số lượng nhỏ Moon và Brick cho mục đích thử nghiệm. Nhà sáng lập CoinGecko cũng tỏ ra tự tin về tương lai, trong đó mạng xã hội sẽ có nhiều phương pháp khác nhau để phân phối lại giá trị cho những người đóng góp.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: