Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Reddit ra bắt bộ NFT mới mang tên Retro Reimagined

NFT-reddit

Reddit vừa phát hành một bộ sưu tập NFT mang tên “Retro Reimagined” vào ngày 26/7. Bộ sưu tập này bao gồm các tác phẩm được thiết kế bởi 100 nghệ sĩ độc lập và tác giả nổi tiếng của các bộ NFT như Cool Cats và Aku.

Trong bộ sưu tập Gen 4 này, linh vật Snoo quen thuộc của Reddit tiếp tục xuất hiện làm nhân vật chính. Tất cả các hình đại diện NFT được giới thiệu lần này đều là phiên bản giới hạn, với số lượng dao động từ hàng trăm đến hàng nghìn. Giá của các NFT dao động trong khoảng từ 2.49 USD đến 199.99 USD.

Học từ trải nghiệm phát hành NFT vào tháng 4, Reddit đã đặt yêu cầu khi mua NFT để tài khoản mới không thể mua số lượng lớn NFT. Hơn nữa, họ đã triển khai hệ thống CAPTCHA để ngăn chặn các bot tự động. Mỗi nhà sưu tập chỉ có thể chi tối đa 1,000 USD và mua một NFT của mỗi loại.

Sau khi bộ sưu tập Gen 4 ra mắt, hầu hết các nhận xét trong mục r/CollectibleAvatars đều tích cực. Tuy nhiên, vẫn có một số người dùng phàn nàn về giá của NFT và các vấn đề về giao diện khi thực hiện giao dịch.

Sau giai đoạn truy cập ban đầu, những hạn chế này sẽ được loại bỏ. Tuy nhiên, Reddit đã thông báo rằng họ sẽ vẫn giữ giới hạn mua hàng 3,000 USD hàng ngày.

Vào mùa hè năm ngoái, Reddit đã giới thiệu NFT Avatar đầu tiên trên Polygon. Ngoài việc bán các phiên bản giới hạn với giá hàng nghìn USD trên thị trường thứ cấp, Reddit cũng đã tặng hàng triệu ảnh đại diện cho cộng đồng trong năm qua. Các NFT miễn phí chiếm phần lớn trong số NFT được tạo trên mạng lưới này.

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, hiện có hơn 14.2 triệu người sở hữu Reddit Avatars. Tổng giá trị của bộ sưu tập này trên thị trường hiện đạt 57 triệu USD với hơn 18 triệu hình đại diện NFT đang lưu hành. Tính từ khi Reddit giới thiệu NFT, đã có khoảng 33.6 triệu USD giao dịch trên thị trường thứ cấp.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *