Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Recap AMA HC Capital – Superhero NFT Wars

Ngày 22/04/2022, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với Giang @Gorblu – Operation Lead tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về Superhero NFT Wars.

AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam, nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

Chương trình AMA:

 • Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Superhero NFT Wars.
 • Phần 2: Top câu hỏi hay nhất từ form.
 • Phần 3: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên.

Nội dung của chương trình AMA

Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Superhero NFT Wars

Jannie: AMA hôm nay sẽ bắt đầu với Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Team SuperHero NFT Wars (SNW).

Trước tiên, @Gorblu Bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và dự án SuperHero NFT Wars (SNW) được không ạ ?

Giang: Chào mọi người, mình là Giang – Operation Lead của Superhero NFT Wars, hay còn gọi là SNW. Mình đã làm việc trong ngành crypto được hai năm rưỡi và có kinh nghiệm làm việc với một số dự án DeFi trước khi gia nhập SNW.

Trước kia mình từng làm trong các ngành khác nhưng sau cùng đã gia nhập crypto vì mình tin vào niềm năng của ngành này trong tương lai, với khả năng mang lại việc làm và tạo ra các cuộc cách mạng công nghệ mới.

Mình đã thay đổi công việc dần và rồi trở thành Operation Lead cho SNW – một dự án mà mình tin chắc rằng sẽ là bước nhảy vọt tiếp theo cho toàn bộ thế giới crypto với sáng kiến tích hợp tiền điện tử, NFT và xã hội metaverse vào một nền tảng duy nhất.

Jannie: Q2: Bạn có thể cho mọi người được biết điểm nổi bật của SNW là gì không? Và team đang tập trung vào điều gì ở thời điểm hiện tại?

Giang: SNW là một Metaspace trên mạng xã hội, hoạt động như một cơ sở hạ tầng cho các dự án NFT để xã hội hóa, xây dựng cộng đồng, phối hợp và quan trọng nhất là hiện thực hóa giá trị.

Nói một cách dễ hiểu, Superhero NFT Wars (snw.ai) là một metaverse Layer 0 kết nối MỌI DỰ ÁN NFT lại với nhau. Thông qua một nền tảng độc đáo, những người nắm giữ NFT được triệu tập vào vũ trụ SNW để thực hiện các tương tác xã hội.

2022 04 23 14.21.32

Chúng ta hãy tưởng tượng như thế này:

Trong Metaspace của SNW, các nhân vật CryptoPunks có thể chiến đấu với Azuki; Moonbirds có thể chung tay với Mfers để gửi lời chào đến một người dùng khác; các nhóm nhân NFT khác cũng có thể tụ họp tại quảng trường chính của SNW để theo dõi giá BTC và ETH,..v..v Nói một cách khác, nhiều vũ trụ  từ các chiều không gian khác nhau sẽ hợp nhất thành một thể thống nhất.

2022 04 23 14.28.53

2022 04 23 14.29.04

Và để biến mục tiêu nâng cấp các tiện ích trong SNW SocialFi lên một tầm cao hơn, chúng mình cũng đang thiết kế và chuẩn bị cho ra mắt hai bộ sưu tập NFT phiên bản đặc biệt của SNW vào đầu tháng tới. Hai bộ sưu tập này có tên SNW Cardborg (SNW-CB) và SNW TV Head X (SNW-X).

Đây sẽ được xem là tấm vé đặc biệt để người dùng tiến vào vũ trụ của SNW. Mỗi nhân vật sẽ có những tính năng đặc biệt như đi lại, tham gia sự kiện, nâng cấp theo thời gian,… để mang đến một trải nghiệm mượt mà và đỉnh cao cùng vô vàn những phần thưởng giá trị từ các sự kiện cộng đồng mang lại.

Jannie: Q3. Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về các NFT Collection mà bên bạn sắp triển khai, bạn có thể cho biết thêm về ý tưởng ban đầu, chi tiết về NFT Collection, thời gian bán và nền tảng bán?

Giang: Như mình đã đề cập ở trên, SNW-CB / SNW-X sẽ là tấm vé đặc biệt để người dùng tiến vào vũ trụ của SNW. SNW-CB / SNW-X sẽ mang đến các quyền thành viên của một xã hội thống nhất.

10.000 NFT SNW-CB và SNW-X sẽ được mở bán với các đợt Whitelist và Airdrop sớm. Để làm rõ hơn, mình sẽ điểm qua một số cột mốc sau:

– Niêm yết chính thức trên Opensea vào tuần đầu tiên của tháng 5.

– Mint trực tiếp tại trang web chính thức snw.ai và người dùng có thể thực hiện các chức năng nâng cấp, thăng hạng và phát triển sau khi mint ngay trên trang web.

– Đối với SNW – CB

 + Số lượng phát hành: 9,900.

 + Số lượng mà Team nắm giữ: 500.

 + WhiteLists mint không tốn phí: 3.000 (mỗi ví chỉ được mint một NFT).

 + Whitelist mint trả phí: 6.400 (mỗi ví có thể mint nhiều NFT) với Giá 0,02 ETH.

Đối với SNW – X:

+ Số lượng phát hành: 100 cái

+ Số lượng mà Team nắm giữ: 10

+ WhiteLists mint không tốn phí: 20 (mỗi ví chỉ được mint một NFT)

+ Whitelist mint trả phí: 70 (mỗi ví có thể mint nhiều NFT), với giá 0,1 ETH

2022 04 23 15.33.24

Jannie: Q4. Bạn có thể chia sẻ kế hoạch sắp tới của SNW được không ạ ? Chiến lược của team là gì để thu hút người dùng và nhà đầu tư mới đến với SNW và giữ chân họ lâu dài?

Giang: Trong tương lai gần của Quý 2 năm 2022, SNW sẽ thực hiện các mục tiêu sau.

Tháng 5/ 2022:

 • Listing trên Opensea
 • Mở tính năng mint
 • Ra mắt trang web chính thức SNW có hỗ trợ minigame
 • Ra mắt tính năng tích lũy EXP để nâng cấp và phát triển NFT

Tháng 6/2022:

 • Ra mắt tính năng Phòng khiêu vũ và Đài phun nước;
 • Ra mắt tính năng Tùy chỉnh Cross-IP được để Nâng cấp các NFT SNW-CB / SNW-X lên cấp độ cao hơn;
 • Mở Kho bạc và bắt đầu trả token cho người chiến thắng trong các sự kiện, người chơi xếp hạng cao và người đóng góp chính trên Web 3.0;
 • Thu hút các Cộng đồng NFT lớn, nhiều KOLs & Guild hàng đầu vào SNW SocialFi Metaspace

Ngoài ra, về mặt dài hạn, mình sẽ liệt kê cả các mốc quan trọng của SNW như sau:

 • Tháng 7/2022: Ra mắt Cơ chế Quản trị DAO, Tổ chức liveshow Onchain đầu tiên
 • Tháng 8/2022: Mở tính năng quyền lợi Hội viên SNW-CB / SNW-X; Đấu giá lô đất thương mại và nhà ở trên Opensea
 • Tháng 9/2022: Ra mắt Mô-đun PVP
 • Quý 4 2022: Trình chỉnh sửa bản đồ Onchain được kích hoạt; mở tính năng Định cư trên SNW
 • Quý 1 2023: Khởi động IDO Launchpad
 • Quý 2,3/2023: Thực hiện mục tiêu thiết lập cơ sở hạ tầng hợp nhất

Về chiến lược đối tác, chúng tôi đang có ba hình thức chính thu hút thêm thành viên tiến vào SNW SocialFi Metaspace:

 •  Quảng cáo chính thức từ các cộng đồng đối tác của chúng tôi (ví dụ: Starsharks, HuobiNFT, NFF) và Guild (Multiverse Play and Multiverse Guild) để Team và thành viên cộng đồng của họ tiến vào Metaspace của chúng tôi và sử dụng các chức năng mà chúng tôi cung cấp.
 • PR và quảng cáo thông qua các phương tiện truyền thông blockchain hàng đầu thế giới.
 • Tùy chỉnh hai BST SNW-X NFT dành riêng cho các dự án NFT lớn khác bằng cách cung cấp thêm tính thanh khoản, giá trị và các tiện ích SocialFi trên https://snw.ai.

Phần 2: Top câu hỏi hay nhất từ form

Jannie: Hiện tại dự án đã được đi tới từng bước nào trong Roadmap? Trong khoảng thời gian sắp tới, người dùng của SNW sẽ được chờ đợi điều gì đặc biệt từ dự án?

@DKSAW

Giang:

Cho đến nay, SNW đã hoàn thành các bước trong roadmap:

– Quý 4/2021: 

+ Bắt đầu dự án.

+ Khởi xướng Ý tưởng SNW-CB / SNW-X.

+ Ra mắt phiên bản 1.0 của trang web chính thức SNW.

+ Kêu gọi các đối tác chiến lược như Starsharks, Ubisoft, Nfans.io, Crypto Nation,…

– Quý 1/2022:

+ Kêu gọi thành công vòng seeding từ: Starsharks, Geek Cartel và Preangel.

+ Đạt 170k người theo dõi trên các trang MXH.

+ Tổ chức Meme Contest và Ambassador campaign.

+ Ra mắt Shadow Challenge and Costume Party Campaign.

Và vào cuối tháng 4, đầu tháng 5, chúng tôi sẽ mở bán SNW-CB / SNW-X NFT Collections. Điều đáng mong đợi nhất chắc hẳn là các sự kiện Airdrop và Whitelist từ SNW. Và chắc hẳn sẽ có đợt Airdrop dành riêng cho cộng đồng của HC. Các bạn có thấy tò mò không? Hãy theo dõi SNW để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Website: https://snw.ai 

Twitter: https://twitter.com/supernftwars 

Telegram Chat: https://t.me/supernftwars 

Facebook: https://www.facebook.com/supernftwars/ 

Discord: https://discord.com/invite/supernftwars 

Youtube: https://bit.ly/3AERNIu 

TikTok: https://bit.ly/3o57R0X 

Instagram: https://www.instagram.com/superheronftwars_official/

Jannie: SNW có thể chia sẻ về thế giới Metaverse được hình trong trong dự án và mỗi member đóng vai trò gì trong thế giới Metaverse SNW đang xây dựng?

@grayon167

Giang: Tất nhiên là được chứ. Mình sẽ chia sẻ một số hình ảnh về giao diện thực tế mà tất cả người dùng SNW sẽ cùng nhìn thấy, giao lưu và tương tác.

2022 04 23 15.52.44

2022 04 23 15.52.50

2022 04 23 15.52.56

SNW sẽ cho phép tất cả người dùng cùng tồn tại, giao tiếp và tương tác, bằng cách sử dụng các NFT làm hình đại diện, ảnh selfie và biểu tượng cộng đồng.

Các tòa nhà trên snw.ai không chỉ có tính năng làm giao diện mà còn được sử dụng cho nhiều tiện ích (như sòng bài, trung tâm IDO, quầy giao dịch NFT, phòng khiêu vũ, v.v.).

Và đặc biệt là sau khi niêm yết ban đầu SNW-CB / SNW-X, tất cả chủ sở hữu có thể trang bị cho nhân vật SNW-CB / SNW-X yêu quý của mình một số vật phẩm độc đáo.

Jannie: SNW đang có kế hoạch gì trong việc phát triển đối tác để nâng tầm vũ trụ Metaverse của SNW?

@connor366

Giang: Thực ra, SNW có mạng lưới quan hệ đối tác rộng khắp trong quý vừa qua và đang tiến hành mở rộng phạm vi sang nhiều lĩnh vực hơn, như Guilds, Academy Institutes, Media Agencies, DeFi,…

Tóm lại, các đối tác hiện tại của chúng mình bao gồm:

 • Các nhà đầu tư và vườn ươm: Starsharks (dự án GameFi dựa trên chuỗi Binance với một cộng đồng lớn), Preangel (Quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu), Geek Cartel, Betterverse DAO, OPC, v.v.;
 • NFANS.io với các tài sản copyrightkhổng lồ (bao gồm nhưng không giới hạn ở tất cả các tựa phim hoạt hình Nhật Bản như Naruto và One Piece);
 • Ubisoft Outsourced Group (để phát triển công cụ trò chơi trong SocialFi);
 • Đối tác truyền thông: HC Capital, Lunar PR, Crypto Nation và Crypto Blade.
 • Cộng đồng chiến lược: HC Capital, Starsharks, Mao DAO, Multiverse Play & Multiverse Guild, Galaxy.eco, NFF, Cubicpool, v.v.

Jannie: SNW có thể chia sẻ về Team Member của dự án và mỗi thành viên trong Team đang đóng vai trò gì trong việc phát triển SNW ?

@adiynn

Giang: Đội ngũ của SNW gồm những người yêu thích Web3.0, một số làm thiết kế GamFi chuyên nghiệp, một số là những người đam mê trò chơi truyền thống và một số là những người đam mê Blockchain, v.v. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm rất đa dạng, từ Ubisoft (nhà phát triển Assassinʼs Creed), Binance, Tencent , United Coasts Entertainment, Nfans.io, Google và Timi Studio Group (nhà phát triển của Honour of Kings) và những người khác.

Đội ngũ phát triển của chúng mình cũng có nhiều kinh nghiệm trong quá khứ, bao gồm phát triển của các trò chơi truyền thống nổi tiếng như Assassin’s Creed IV, The Crew, Sonic Sega All-stars và Farcry 4.

Jannie: Metaverse và SocialFi đang trên con đường phát triển và hiện tại có rất nhiều dự án Metaverse và SocialFi đang được hình thành? Vậy đâu là lợi thế cạnh tranh của SNW so với các dự án Metaverse và SocialFi khác?

@Kevin557008

Giang: Như đã đề cập bên trên, SNW là một metaverse SocialFi với nhiệm vụ xây dựng cơ sở hạ tầng cho phép hầu hết tất cả các cộng đồng NFT độc lập, có giá trị cao tham gia cùng nhau. Nền tảng SNW với các tiêu chuẩn thống nhất. Chúng ta có thể xem SNW là vũ trụ Marvel của thế giới crypto.

SNW đặt mục tiêu nâng cao giá trị thị trường NFT và trở thành chuẩn mực giá trị của ngành NFT, vì chúng tôi đã thiết lập nhiều tiện ích bên trong SocialFi Metaspace bao gồm nhưng không giới hạn ở các sòng bài, phòng khiêu vũ, khu vực minigame, khu Guild garden, launchpad IDO và nhiều tính năng khác biệt khác.

Bên cạnh đó, sản phẩm và yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi đang nhấn mạnh ngày hôm nay là hai bộ sưu tập NFT là SNW-CB / SNW-X, với tính năng đi lại, thu thập EXP và nâng cấp. Điều này thể hiện quyết tâm tạo ra nền tảng liên tục phát triển và phá vỡ bức tường ngăn cách các cộng đồng NFT. Chúng tôi tin chắc rằng bộ sưu tập này sẽ nâng SNW lên một tầm cao hơn nữa và giúp chúng tôi cạnh tranh hơn so với các dự án khác.

2022 04 23 16.05.26

Phần 3: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên

@Napoleon: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không?

Giang: Tất nhiên rồi. Web 3.0 là mục tiêu cuối cùng của SNW, đặc biệt là nhằm hiện thực hóa điều này rất nhanh chóng thông qua đợt bán SNW-CB / SNW-X NFT Collections và buổi mở bán lớn trên Opensea vào tháng tới.

2022 04 23 16.10.27

Thực ra, hầu hết tất cả các mốc quan trọng của mỗi sự phát triển và tiện ích SocialfFi Metaspace, cũng như các thiết kế NFT đều thông qua thủ tục quản trị và bỏ phiếu DAO. Vì vậy, có. Chúng tôi sáng tạo vì  từ cộng đồng, và vì cộng đồng.

@DBreformed479: Team có thể chia sẻ thời gian sắp tới game sẽ có những event nào để dự án phát triển cộng đồng mạnh hơn k ạ?

Giang: Có chứ. Nhưng trên thực tế, như những gì mình đã minh họa, SNW là một siêu không gian SocialFi với các trò chơi nhỏ P2E và các yếu tố gamble trong đó. Tuy nhiên,  các minigame đầu tiên của chúng tôi đã được phát triển tốt trên cả Ethereum và BSC và sẽ ra mắt sau một tháng nữa!

Ngoài ra còn có các đợt Airdrop và Whitelist lớn được triển khai trước khi mở bán nhằm thu hút thêm các thành viên. Các bạn hãy nhớ theo dỡi SNW để không bỏ lỡ các sự kiện này nhé.

@LessieLo: Giá trị của NFT trong trò chơi sẽ được xác định bởi sức mạnh hoặc độ hiếm của nhân vật trong trò chơi ?

Giang: SNW sẽ thiết lập cả hai cơ chế đó.

Tuy nhiên, để nói rõ hơn, chúng tôi vẫn là một SocialFi, nên chủ yếu tập trung vào yếu tố xã hội hóa và tất cả các tiện ích xã hội (như khiêu vũ, hòa nhạc, tụ họp các bang hội và cộng đồng, v.v.) Đây sẽ là những thứ được đánh giá cao nhất.

Nhưng về mặt trò chơi, các NFT xếp hạng cao sẽ được trang bị tốt hơn (cụ thể là thẻ kỹ năng NFT) và được thăng cấp lên cấp cao nhất sẽ được hưởng nhiều điểm tính năng nhất khi thực hiện PVE và chiến đấu PVP.

Và nói một cách ngắn gọn, các NFT có quyền thành viên khan hiếm nhất có chung các điểm tính năng cao nhất là bộ sưu tập SNW-CB / SNW-X NFT. Vì vậy, hãy giành  một Whitelist độc quyền của SNW dành cho cộng đồng HC nhé.

@Al Lan Wolf: Mục tiêu tham vọng nhất của dự án của bạn là gì? Có thể chia sẻ với chúng tôi thông tin cập nhật của dự án sắp tới không?

Giang: Chắc chắn rồi, hãy để tôi nhắc lại những cột mốc quan trọng nhất kể từ bây giờ:

 • Tháng 5 năm 2022: SNW-CB / SNW-X Chính thức phát hành trên Opensea, ra mắt các minigame P2E.
 • Tháng 6 năm 2022: Cộng tác B2B, khởi động và Bắt đầu phân phối Quỹ Kho bạc, Nhiều tiện ích SNW được khởi chạy.
 • Tháng 7: Ra mắt Cơ chế Quản trị DAO, tổ chức Live Show Onchain đầu tiên.
 • Tháng 8: Quyền lợi Hội viên SNW-CB / SNW-X được hưởng, Đấu giá lô đất thương mại và nhà ở trên Opensea.
 • Tháng 9: Ra mắt Mô-đun PVP.
  2022 04 23 16.19.39

Ngoài ra đây là một số đối tác lớn của dự án và chúng tôi đang có kế hoạch mở các đợt Whitelist giveaway cho cộng đồng. Các bạn HC đừng bỏ lỡ nhé.

@Diễm Xưa: Các item NFT được mua bán như thế nào ạ?

Giang: Một câu hỏi hay! Hãy để mình giải thích lại cách thức và địa điểm mint NFT bằng cách chia sẻ slide thông tin sau:

2022 04 23 16.23.06

TẤT CẢ NFT sẽ được mint trên trang web https://snw.ai bằng cách kết nối với Ethereum Mainnet vào tuần đầu tiên của tháng Năm. Tuy nhiên, chỉ những người giành được Whitelist của SNW-CB / SNW-X mới có thể mint NFT (có phí hoặc miễn phí).

Để biết các quy tắc mint cụ thể, vui lòng theo dõi tại kênh HC Capital và HC Capital Gem, chúng tôi sẽ có bài hướng dẫn riêng.

Nhưng trước đó, hãy giành ngay một suất Whitelist NGAY HÔM NAY bằng cách điền vào link sau: https://gleam.io/I2Xsd/snw-x-hc-capital-ama (được kích hoạt ngay sau AMA).

Jannie: Amazing Q&A! Cám ơn @Gorblu rất nhiều đã dành thời gian cho buổi AMA tuyệt vời hôm nay ạ !

Tổng kết

Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về Superhero NFT Wars. Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và sự đồng hành của bạn cũng là HC Capital!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *