Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Recap AMA HC Capital – Space Marvel

Ngày 28/04/2022, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với Addy Le @addyceosm – CEO Space Marvel tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về Space Marvel.

AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam, nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

Chương trình AMA:

  • Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Space Marvel.
  • Phần 2: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên.

Nội dung của chương trình AMA

Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Space Marvel

Jannie: AMA hôm nay sẽ bắt đầu với Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Team Space Marvel.

Trước tiên, @addyceosm Anh có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và dự án Space Marvel được không ạ ?

Addy Le: Mình là Addy Le, hiện tại đang là CEO của dự án Space Marvel. Mình đã có hơn 6 năm làm việc trong các dự án về công nghệ cao, và mobile app, Machine learning.

Hôm nay mình rất vui khi có mặt ở đây để giới thiêu cho mọi người về dự án Space Marvel.

Space Marvel được lấy cảm hứng từ sự kết hợp của SpaceX – công ty vũ trụ được thành lập bởi tỷ phú Elon Musk và thế giới viễn tưởng được tạo ra bởi các anh hùng và các vị thần trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Khái niệm trò chơi của chúng tôi xoay quanh hai điểm này, nơi các vị thần và anh hùng trong thần thoại cổ đại tham gia vào cuộc chiến chinh phục thiên hà, lấy bối cảnh ở thế giới tương lai.

Trò chơi được xây dựng theo khái niệm skill-to-earn, chúng mình coi trọng lối chơi chiến lược chứ không phải click-to-earn đơn giản và không cần trí óc. Người chơi phải sử dụng sự kết hợp của các anh hùng NFT khác nhau để tạo thành đội hợp tác tốt nhất và đánh bại những người chơi khác. Trò chơi cung cấp nhiều loại NFT, từ tướng, tàu vũ trụ, trạm không gian và các vật phẩm được làm theo concept tương lai.  

Game định hướng phát triển đến Esport với thể loại auto-chess và TFT, Space Marvel sẽ hoàn toàn làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất.

Jannie: Q2. Làm thế nào bạn nảy ra ý tưởng về Space Marvel? Bạn có thể cho chúng tôi biết một số điểm nổi bật về Space Marvel không?

Addy Le: Như mình có chia sẻ ở trên, team mình lấy cảm hứng từ MCU và SpaceX để có thể lên những ý tưởng về hình ảnh của nhân vật.

Điểm nổi bật nhất của Space Marvel là được xây dựng theo lối chơi auto-battler, vốn đã phổ biến trong suốt 3 năm qua với sự nổi lên của Autochess trong Dota hay Teamfight Tatics trong LOL. Được biết đến là một thể loại game gây nghiện, mặc dù  mới chỉ được ra mắt gần đây nhưng thể loại game này đã thu hút sự tham gia của rất nhiều người chơi bởi sự đòi hỏi kết hợp giữa kỹ năng và chiến thuật khi chơi game cùng với tính ngẫu nhiên trong trò chơi.

Để chiến thắng, người chơi không chỉ cần may mắn mà còn phải có kỹ năng và chiến thuật chuyên sâu để lựa chọn nhiều tổ đội phù hợp trong các trận đấu với các đối thủ khác nhau. Đặc biệt, điều này được thể hiện rõ nhất khi người chơi tham gia chế độ Arena trong Space Marvel, khi người chơi sẽ phải chiến đấu lần lượt với 5 người còn lại để tìm ra những nhà vô địch sẽ dành được những phần thưởng hấp dẫn sau trận đấu.

Jannie: Q3. Hiện tại, team đang tập trung vào đâu? Xây dựng và phát triển sản phẩm hoặc thu hút khách hàng và người dùng, hoặc quan hệ đối tác? Anh có thể vui lòng chia sẻ nó cho cộng đồng HC được biết không ạ?

Addy Le: Kế hoạch hiện tại của chúng mình là tập trung vào việc phát triển sản phẩm. Về mức độ hoàn thiện, team đã hoàn thiện được gần như là 100% các tính năng và mode chơi của Space Marvel, vì vậy dự kiến ngày 5/5 tới đây sẽ cho ra mắt đợt testnet đầu tiên.

Về việc thu hút khách hàng, chúng mìnhđặt mục tiêu tạo ra một dòng GameFi với xu hướng là Esport, tương tự như các tên tuổi lớn như là Auto Chess, TFT. Chế độ Challenge Mode của Space Marvel cũng đem đến một trải nghiệm đặc biệt đối với các ” cờ thủ “. Vì vậy, dự án đang tập trung đánh mạnh vào các Game Guild và các thị trường tiềm năng của dòng game Esport.

Jannie: Q4. Anh có thể vui lòng chia sẻ Roadmap của Space Marvel với cộng đồng HC để mọi người có thể thấy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo không?

Addy Le: Space Marvel được tạo ra với tầm nhìn lâu dài để xây dựng một vũ trụ, nơi làm việc và giải trí của mọi người được tích hợp và tất cả được diễn ra trong SM’s Metaverse, tạo ra các cơ hội tài chính cho các nhà đầu tư và người dùng của dự án.

Dự án đã bắt đầu chiến dịch marketing trên các kênh xã hội khác nhau từ đầu năm 2022. Cho đến nay, mọi thứ đã gần hoàn thiện và chúng mình rất háo hức giới thiệu phiên bản đầu tiên của trò chơi đến cộng đồng thông qua tuần Testnet đầu tiên và duy nhất được tổ chức trong tháng năm này. Trước đó, siêu sự kiện đầu tiên của Space Marvel sẽ diễn ra, đó là  INO Box Selling, khi lần đầu tiên các Hộp Bí Ẩn (Mystery Box) ra mắt với công chúng.Mystery Box là loại hộp đầu tiên trong hệ thống Hộp vũ trụ Marvel. Mystery Box cho phép chủ sở hữu mở 1-3 hero ở các độ hiếm khác nhau (Common – Rare- Super Rare – Epic – Legendary), hứa hẹn sẽ cực hot vì người chơi bắt buộc phải có các hero đề xây dựng tổ đội để tham gia các trận đấu trong Space Marvel.

Sau đó, vào quý 2 năm 2022, chúng mình cũng có sự kiện Danh sách và IDO của hai token chính của chúng tôi, $ SVX (vào tháng 5) và $ SVE (vào tháng 6). Sau khi niêm yết thành công, Space Marvel sẽ chính thức được phát hành trên các nền tảng khác nhau (iOS, Android và PC). Và cũng sẽ có rất nhiều sự kiện được Space Marvel tổ chức sau khi giới thiệu game.

Jannie: Q5. Anh có thể chia sẻ kế hoạch sắp tới của Space Marvel được không ạ ? Chiến lược của team là gì để thu hút người dùng và nhà đầu tư mới đến với Space Marvel và giữ chân họ lâu dài.

Addy Le: Ngay từ đầu, chúng tôi sẽ tập trung vào việc thu hút những người chơi truyền thống và người chơi chưa quen sử dụng tiền điện tử. Chúng tôi đang hợp tác với nhiều game guild khác nhau để phát triển và cho những người chơi này làm quen với cách thức chơi của Space Marvel. Cơ chế kiếm tiền trong trò chơi cũng được tối ưu hoá để người mới dễ dàng làm quen với cách hoạt động của trò chơi nhất có thể.

Bên cạnh đó, chúng tôi dành nhiều thời gian hơn để phát triển sâu hơn gameplay của trò chơi bằng cách tạo ra một hệ thống hàng loạt hệt thống hero NFT và phi thuyền. Trò chơi cũng cung cấp cho mỗi tài khoản mới một hero không phải NFT như một món quà chào mừng để cho phép mọi người tham gia trò chơi mà không cần phải sở hữu và mua NFT.

Ngoài ra, chúng tôi đang tổ chức các AMA và các video về gameplay trên Youtube nơi những người quan tâm có thể  tìm hiểu thêm về Space Marvel. Tham gia AMAs và Sự kiện Bounty của Space Marvel, người dùng không chỉ biết thêm về trò chơi của chúng tôi mà còn có cơ hội giành được những giải thưởng giá trị.

Việc giữ chân người dùng và nhà đầu tư bằng việc giảm lạm phát cũng rất quan trọng. Tỷ lệ lạm phát trong nền kinh tế của Space Marvel sẽ được kiểm soát bằng hệ thống vận hành song song 2 token, $ SVE là token chính và $ SVX là token trả thưởng trong trò chơi. Việc sử dụng 2 token với các chức năng riêng biệt sẽ đảm bảo tỷ lệ lạm phát luôn ở mức tối thiểu cấp độ. 

Một phần khác của cơ chế chống lạm phát là hệ thống giải thưởng ngẫu nhiên của trò chơi (The Wheel of Fortune). Sẽ có một tỷ lệ nhất định mà người chơi có thể nhận được các loại phần thưởng khác nhau sau khi chiến thắng các trận đấu hoặc các hero với level khác nhau sau khi mở hộp. Tỷ lệ phần trăm này được tính toán cẩn thận để đảm bảo sự cân bằng giữa các người chơi và giảm lạm phát.

Để phát triển trong tương lai cho đến cuối năm 2022, team cũng đang phát triển trò chơi để thay đổi từ 2D sang 3D với sự phát triển của chức năng đa chuỗi, kết nối trò chơi không chỉ trên BSC mà còn trên Solana và AVAX.

Phần 2: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên

@nanderson17: Anh có thể giới thiệu một số đối tác của dự án?

Addy Le: Hi Latasha, hiện tại Space Marvel đang nhận được sự hỗ trợ của các bên như sau: 

  • Incubator: UG Ventures 
  • Backers: UG Ventures, Wings Ventures, The Lighthouse Ventures, Appota, TCVN, K300 Ventures  
  • Partners: Mon Capital, The Lighthouse, CoinLAB, ICE, HC Capital, BARMY, Omega, Coin28, Unreal Capital, SnapeX, Arcadeland, GTA Ventures, AZ Coinvest, CoinTV, Altcoin Indonesia

@Lucasdang230: Anh Addy cho em hỏi là game bao giờ mở testnet cho user và có giới hạn số lượng người tham gia testnet không ạ ?

Addy Le: Hi Lus. Bên mình đang chuẩn bị cho ra mắt testnet vào ngày 5/5 sắp tới, users có thể tham gia đăng ký tại Website chính thức của dự án https://spacemarvel.io/

2022 05 02 11.34.47

Dự kiến số lượng tham gia sẽ có thể là 1000 users.

@thethemmm: Space Marvel đã được kiểm toán chưa? Nếu chưa thì khi nào dự án sẽ thực hiện?

Addy Le: Hi Tech, Space Marvel sẽ phát hành đồng thời 2 token trong hệ sinh thái của mình là SVE và SVX. Việc phải Audit để đảm bảo việc bảo mật cho Smart Contract là điều cực kỳ quan trọng, vì vậy team đã và đang làm việc với Certik để có thể hoàn thành việc Audit này trước thời gian IDO.

@Shadsanders12: Game dự án hướng tới earn nhiều hay gameplay nhiều hơn ?

Addy Le: Bên mình sẽ tập trung hướng đến trải nghiệm về mặt gameplay của người dùng nhiều hơn. Việc mọi người sẽ phải liên tục tư duy và cập nhật meta để có thể sắp xếp và thay đổi đội hình liên tục cho phù hợp với meta sẽ là một điều thú vị, người dùng sẽ phải liên tục sử dụng khả năng tư duy linh hoạt để có thể chiến thắng được các trận đấu.

@Dottie_soriano: Cần bao nhiêu $ để làm vốn chơi game ạ? 

Addy Le: Mọi người có thể tham gia vào game mà không cần bất kỳ một khoản đầu tư nào, người chơi mới sẽ được cung cấp 1 hero non-nft để có thể bắt đầu trải nghiệm game. 

Bên cạnh đó, giá Box khi được mở bán cũng sẽ rất phù hợp với đại đa số users. Giá Box dự kiến cho public sales là 35$/Box. Mọi người cũng có thể tham gia vào các channels chính thức của Space Marvel để có thêm thông tin về các đợt mở bán sớm với những discount vô cùng hấp dẫn.

Jannie: Amazing Q&A! Cám ơn @addyceosm rất nhiều đã dành thời gian cho buổi AMA tuyệt vời hôm nay ạ !

Tổng kết

Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về Space Marvel. Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và sự đồng hành của bạn cũng là HC Capital!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *