Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Recap AMA HC Capital – MoonXBT

Ngày 07/12/2021, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với Lani @moonxbt_vn1 | Media Social Manager MoonXBT tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về MoonXBT.

AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam, nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

Chương trình AMA:
Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho MoonXBT.
Phần 2: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên.

Nội dung của chương trình AMA

Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho MoonXBT

Jannie: Okay ! AMA hôm nay sẽ bắt đầu với Phần 1: Một số câu hỏi của Team HC dành cho Team MoonXBT.

Jannie: Để bắt đầu chương trình, Bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và sàn MoonXBT được không?

Lani: Chào mọi người, mình là Nghi có thể gọi là Lani nha.

Manager Social của MoonXBT, hôm nay mình đại diện MoonXBT trao đổi một số thoog tin về sàn. và với mong muốn đem lại mọt sàn giao dịch đơn giản dễ sử dụng và thân thiện với tất cả mọi người

MoonXBT chính thức vào thị trường VN vào đầu tháng 5/2021 là một nền tảng hợp đồng toàn cầu chuyên cung cấp cho các nhà đầu tư một môi trường giao dịch đơn giản hiệu quả và thuận tiện

MoonXBT có trụ sở chính tại quần đảo Cayman, với các trụ sở vp tại Sing, HongKong, Malay, Hàn, Indo, VN

MoonXBT đc trang bị đội ngủ R&D chuyên nghiệp giá hợp lý, thanh khoản tuyệt vời, đòn bẩy cao, phí thấp và những lợi thế độc đáo của MoomXBT.

MoonXBT đc trang bị hệ 1 hệ thống giao dịch mạnh mẽ để cung cấp cho các nhà giao dịch mới và chuyên nghiệp, dữ liệu thị trường đáng tin cậy. Toàn bộ cơ sở hạ tầng có thể xử lý một số lượng lớn đơn đặt hàng mỗi giây và đảm bảo thực hiện đơn hàng cực nhanh với độ trễ thấp.

MoonXBT sẽ tiếp tục cải thiện các ứng dụng giao dịch của mình dựa trên xu hường mới nhất và đưa ra các giải pháp, làm cho MoonXBT trở thành một trong những ứng dụng mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Jannie: Hiện tại, MoonXBT có những điểm nổi bật gì so với các đối thủ hiện tại?

Lani: Về những điểm nổi bật, MoonXBT có 5 điểm nổi bật

  • Thứ 1: Giá hợp lý kết hợp giá theo thị thời gian thực từ các thị trường hàng đầu thế giới. MoonXBT xử dụng công nghệ và phương pháp tiên tiến có sẵn để chống lại sự thao túng nhiều nhất có thể.
  • Thứ 2: Entry low, để một nền tảng khác bạn cần 10$ để mở bất kì vị trí nào, còn ở MoonXBT bạn có thể mở một vị thế chỉ với 1$.
  • Thứ 3: Chi phí thấp: trên nền tảng MoonXBT bạn sẽ chịu mức phí ít hơn. Phí giao dịch 0.05%, ko có phí funding.
  • Thứ 4: Loại bỏ khả năng thâm hụt tài khoản: MoonXBT sử dụng quỹ bảo hiểm để tránh tự động xóa nợ trong các vị thế của nhà giao dịch. Trong khi đó, nhóm kiểm soát rủi ro sẽ cố gắng  để cho các nhà giao dịch giảm thiểu khả năng thâm hụt tài khoản.
  • Thứ 5: copy trading: tính năng copy trading sẽ giúp bạn sao chép giao dịch của top các nhà giao dịch của MoonXBT.

So với một số đối thử hiện tại MoonXBT đang có ưu thế về mức entry vào lệnh, tính thanh khoản cao có thể xử lý một lượng lớn lệnh và copy trading. Trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều sản phẩm mới để ng dùng có thể lựa chọn và trãi ngiệm với sàn nhiều hơn.

Jannie: Hiện tại MoonXBT có bao nhiêu cặp giao dịch? Và ngoài phí giao dịch thì MoonXBT có bất kỳ phí gì khác không?

Lani: Hiện tại MoonXBT đang có 22 cặp giao dịch là AAVE, ADA, AXS, BSV, BTC, COTI, DOGE, BCH, DOT, DYDX, EOS, ETC, ETH, FIL, LINK, LTC, LUNA, SOL, SXP, TRX, UNI, XRP.

MoonXBT có 2 loại phí là phí giao dịch và phí qua đêm:

  • Phí giao dịch gồm có phí mở và đóng giao dịch: Công thức phí giao dịch (mở/đóng) = ký quỹ * đòn bẩy * 0.05%
  • Phí qua đêm tính từ lúc 7:00 – 7:05 (giờ VN) mỗi ngày: Công thức phí qua đêm = ký quỹ * đòn bẩy * 0.05%

Lưu ý: phí qua đêm trừ trên số dư tk, nếu các bạn all in thì chừa lại ít tiền để duy trì phí qua đêm

Jannie: Orderbook và tính thanh khoản trong MoonXBT như thế nào và lệnh của người dùng sẽ thực hiện ra sao?

Lani: Hiện tại chưa có orderbook, MoonXBT đang là cơ chế thanh khoản nhưng trong tương lai bên MoonXBT có thể chuyển sang orderbook. Vì vậy thanh khoản ở MoonXBT có thế nói là đang tốt nhất trên market.

2021 12 08 10.50.36

Cách thực hiện lệnh là MoonXBT tiếp nhận lệnh từ người dùng và sao đó đẩy lệnh lên các sàn giao dịch lớn để thực hiện. Vì vậy bạn ko cần phải lo lắng về thanh khoản và lệnh của bạn.

Jannie: Trước khi chúng ta chuyển sang phần tiếp theo, Bạn có thể chia sẻ kế hoạch sắp tới của MoonXBT được không ạ? Chiến lược của bạn là gì để thu hút user hiện tại và user mới đến với MoonXBT và giữ chân họ lâu dài?

Lani: Tất nhiên rồi. Về kế hoạch sắp tới của MoonXBT đã có timeline cho một số sản phẩm rất tiên tiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

Các product lines đều đang đc phát triển bởi dev team của MoonXBT, và MoonXBT vẫn đang mở rộng thêm đội ngủ dev team của mình bằng việc tuyển dụng thêm các kỹ sư lập trình mới cũng như những người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm lập trình từ các sàn giao dịch lớn

Hiện tại, sản phẩm cốt lõi của MoonXBT là giao dịch phái sinh cùng với copy trading, MoonXBT liên tục cải tiến nền tảng cũng như trãi nghiệm người dùng.

MoonXBT chắc chắn rằng năm 2022 khi các sp  mới, rất tiên tiến của MoonXBT đc ra mắt (có những sp sẽ là the very first seen in the market) sẽ là những điểm nhất nổi bật. Hãy follow kênh thông báo của MoonXBT @moonxbtvn để cập nhật các tin tức mới nhất từ sàn cũng như những sản phẩm sắp ra mắt.

Phần 2: Hỏi đáp tự do cùng các thành viên

@sty_schulz: Làm thế nào để bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức về dự án của mình ở các quốc gia khác nhau mà tiếng Anh không tốt? Bạn có cộng đồng địa phương như Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, .. để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không?

Lina: Hiện tại MoonXBT đã có mặt tại các thịt trường Indo, Hàn, Turkey, Nga, Sing, Việt Nam. Mở mỗi thị trường MoonXBT điều có cộng đồng riêng, đội ngủ marketing riêng để quảng bá và có ngôn ngữ riêng để support mọi người nhanh nhất có thể.

@batcauavang: Hiện nay hầu hết các nhà đầu tư chỉ quan tâm đến lợi nhuận lúc này mà bỏ qua lợi ích lâu dài. Vì vậy, bạn có thể cung cấp cho họ một số lý do tại sao họ nên mua và giữ token của bạn trong dài hạn không?

Lina: MoonXBT là sàn giao dịch margin đòn bẩy, giống như futures của Binance bên mình chưa có token của sàn, hiện tại người dùng đang có thể giao dịch trên sàn bất cứ lúc nào.

@arryljac: Nơi tôi có thể nhận được tất cả các tin tức mới nhất về? Bạn có cộng đồng Twitter / Telegram / Discord không? Nếu có bạn có thể chia sẻ liên kết ở đây vì có rất nhiều nhóm telegram / twitter giả mạo?

Lina: Bạn có thể xem tất cả các kênh social của MoonXBT Việt Nam tại link này nhé https://linktr.ee/moonxbtvietnam. Để nhận những tin tức mới nhất từ sàn, hãy follow MoonXBT nhé.

@minHolme: Trọng tâm chính của bạn lúc này là gì, bạn có tập trung vào cộng đồng hay thị trường / Sàn giao dịch hay sản phẩm không?

Lina: Trọng tâm lúc này của MoonXBT là tập trung vào tất cả từ cộng đồng, thị trường, sang giao dịch và sản phẩm. Chúng tôi luôn ko ngừng cải tiến để mang lại trãi nghiệm tốt hơn cho người dùng.

@arryljac: Bạn có sợ một ngày nào đó sẽ có một dự án khác với công nghệ tiên tiến hơn có thể thay thế dự án của bạn?

Lina: Đây là câu hỏi mình tâm đắt nhất nek. Mình có niềm tin là MoonXBT luôn đứng vững trên thị trường luôn cập nhật xu hướng và liên tục cải tiến theo market. Càng có nhiều đối thủ thì càng thêm thú vị.

Jannie: Amazing Q&A! Cám ơn @moonxbt_vn1 rất nhiều đã dành thời gian cho buổi AMA tuyệt vời hôm nay ạ !

Tổng kết

Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về MoonXBT. Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và sự đồng hành của bạn cũng là HC Capital!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *