Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Recap AMA HC Capital – BinanFi

Ngày 19/07/2022, cộng đồng HC Capital đã có cơ hội giao lưu với Mr Peter @richdadpeter – General Agent và Ms Elisa Duong @DuongChi – General Agent và Mr Nick Chubinidze @Nickchubinidze – CTO of BinanFi tham gia AMA để cung cấp những thông tin hữu ích về BinanFi.

AMA này được tổ chức bởi HC Capital – Cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam, nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

Chương trình AMA:

  • Phần 1: Một số câu hỏi của đội ngũ HC Capital.
  • Phần 2: Top câu hỏi hay nhất từ form.
  • Phần 3: Mini Quiz.

Nội dung của chương trình AMA

Phần 1: Một số câu hỏi của đội ngũ HC Capital

Jannie: AMA hôm nay sẽ bắt đầu với Phần 1: Một vài câu hỏi từ Team HC dành cho Team BinanFi.

Q1.  Trước tiên, @richdadpeter @DuongChi @Nickchubinidze Bạn có thể giới thiệu sơ lược về bản thân và dự án BinanFi được không ạ ?

Mr Peter: Xin chào, tôi là Peter. Tôi rất vui và Hân hạnh là khách mời của buổi AMA tối nay. Tôi đang điều hành doanh nghiệp riêng, và tình cờ tôi bắt gặp dự án BinanFi qua sự chia sẽ của bạn bè. Tôi tìm hiểu và giờ đây tôi đã trở thành đại lý phân phối giày NFT của dự án BinanFi 

Binafi là một sàn giao dịch phi tập trung , nơi mọi người có thể giao dịch tự do và swap các đồng coin thuộc hệ sinh thái của BinanFi sang bnb.

  • Binan Step là dự án thuộc sàn giao dịch phi tập trung BinanFi , mọi người có thể tự lựa chọn mua giày NFT phù hợp ngay trên app Binanfi  mỗi giày NFT được bán bằng đồng Token BFI .
  • BFi là đồng Token chung cho toàn hệ sinh thái của binanfi.com Mỗi đôi giày NFT sẽ được cộng đồng giao dịch tự do trên chợ market place ngay trên app, giá giầy phụ thuộc vào giá đồng token.

Jannie: Q2. Bạn có thể cho mọi người biết một số điểm nổi bật về BinanFi ? Hiện tại  BinanFi có những tính năng cốt lõi nào & ưu điểm gì hơn so với các đối thủ hiện tại? Và team có thể chia sẻ những gì nhóm đã đạt được cho đến nay?

Mr Peter: Binanfi đã có app trên ios và android , app có tính năng vượt trội so với những sp khác. Khi thành viên tham gia đi bộ trên app đều có bộ định vị tốc độ và vị trí của thành viên , khác với những app thông thường chỉ cần lắc điện thoại là đã tính bước chân và được trả token. Binanfi tạo ra một cộng đồng đi bộ thật tế, mọi người phải đi bộ thật sự mới earn.

  • Tổng lượng thành viên đăng ký đã hơn 2500 mem các kênh truyền thông đều nói về binanfi một hiện tượng của năm.
  • Hiện tại binanfi chuẩn bị lên sàn tập trung cointore thuộc top 20 sàn giao dịch  lớn trên thế giới tăng độ trust cho dự án sắp tới còn lên những sàn tập trung lớn như : gate.io, Mxc , KUCOIN ….

Jannie: Q3. Đối với các dự án trò chơi NFT, họ thường phát hành một số lượng lớn mã thông báo cho người chơi sẽ gây ra lạm phát. Vậy BinanFi sẽ giải quyết tình huống này như thế nào?

Ms Elisa Duong: BFI tổng cung là: 1 Tỷ được dùng cho tất cả các hệ sinh thái. 

Binanfi đã có rất nhiều chiến lược đưa ra để BFI trở nên khan hiếm chứ không lạm phát. 

BFI sẽ được Đốt dần theo lộ trình và việc thu Phí từ phát triển Hệ Sinh Thái.

Cung – Cầu luôn luôn được cân đối kiểm soát chống Lạm Phát.

Binanfi đang đi đúng lộ trình phát triển,BinanFi với tiêu chí nói ko với Ponzi nên lợi nhuận từ việc Earn từ các dự án trò chơi sẽ thấp. Mục đích  không để lạm phát như các dự án tương tự. Dòng tiền về BinanFi sẽ có phương án tạo ra lợi nhuận để xây dựng cho BinanFi thành một dự án có chiều sâu.

Jannie: Q4. Bạn có thể chia sẻ kế hoạch sắp tới của  BinanFi được không ạ ? Chiến lược của team là gì để thu hút người dùng và nhà đầu tư mới đến với  BinanFi và giữ chân họ lâu dài ?

Ms Elisa Duong: Binanfi có rất nhiều chiến lược hay và vượt trội dần sẽ được hé lộ theo từng giai đoạn thị trường và Lộ trình phát triển.

Hiện nay: Binanfi đang đẩy mạnh phát triển theo hai hướng Online và Offline như Phát triển hình thành Câu Lạc Bộ nhân rộng để thu hút Cộng đồng quan tâm Sức khoẻ – Kiếm Tiền.

Ra các chương trình Mining, Farm và các tính năng mới từ app Giày  ( cho thuê giày, ký gửi Mua Giày,  giao dịch Giày trên chợ NFT…) hấp dẫn người dùng.

BinanFi đang đẩy mạnh truyền thông trên tất cả các kênh để người dùng tiếp cận thông tin tốt nhất.

BinanFi có kế hoạch mở Văn Phòng đại diện ở nhiều quốc gia.

Hệ sinh thái sẽ được update thường xuyên để thu hút người dùng mới và thành viên cũ luôn ở lại.

Jannie: ✅ ĐỪNG QUÊN THAM GIA NHẬN AIRDROP NHÉ ANH EM 

? Điều kiện nhận NFT: (dành cho các bạn hoàn thành thể lệ nhanh nhất)

1️⃣ Đăng kí tài khoản Coinstore: https://h5.coinstore.com/h5/signup?invitCode=lLXDDA 

2️⃣ Xác thực Email và KYC

3️⃣ Điền form & nhận thưởng: (https://forms.gle/naZxP3MYUqwZu8MX9)

Phần 2: Top câu hỏi hay nhất từ form

Jannie: Mình thấy các câu hỏi mà mọi người thắc mắc trong AMA đều về điểm mạnh của dự án. Ngược lại mình lại quan tâm đến những khó khăn và thách thức. Vậy Team đã gặp những khó khăn gì  khi phát triển dự án và cách để vượt qua chúng như thế nào?

@tigerr1997

Ms Elisa Duong: Hiện tại thị trường Crypto down trend và có nhiều dự án scam gây ảnh hưởng tâm lý chung cho người tham gia thị trường Crypto.

Jannie: BinanFi có hệ thống NFT không? Có những loại NFT nào? Và có thể nâng cấp NFT lên cấp độ cao hơn hay không? Người chơi mới có yêu cầu bắt buộc cần NFT để tham gia chơi hay không? Có được chơi thử free không ạ ? 

@gamminglucky

Ms Elisa Duong: Binanfi có hệ thống NFT và có nhiều loại NFT, có thể nâng cấp được. Giai đoạn 1 của dự án là tặng 1000 đôi giầy cho người mới free.

Jannie: Đa phần người chơi game hiện tại chỉ vì mục đích kiếm tiền là chính . Khiến nhiều dự án phát triển nhanh và cũng nhanh bị rơi vào quên lãng . Vậy mình đã có kế hoạch gì để giữ được người chơi ?

@mico331

Ms Elisa Duong: Binanfi không phải là dự án Money Game , hiện tại đang từng bước hoàn thiện các hệ sinh thái cho đồng token và giúp Token phát triển theo hướng bền vững. Người chơi sẽ luôn ở lại nhờ cơ chế vận hành thông minh trong chính sách chi trả token BFI.

Jannie: Hiện nay trên thị trường crypto có rất nhiều vụ scam làm ảnh hưởng đến dự án và token của dự án của họ, bạn có giải pháp gì để chống lại điều này để không ảnh hưởng đến dự án?

@cherrykushi

Ms Elisa Duong: Chúng tôi không có giải pháp gì vì sự lựa chọn là của mỗi người , Binanfi chỉ sinh ra phục vụ nhu cầu đi bộ rèn luyện sức khỏe và có lợi nhuận từ việc đi bộ, Binanfi không phải là kênh đầu cơ tài chính của thị trường Crypto.

Jannie: Bạn có thể share thêm cho mình thông tin về tokenomic của Dự án được không? 

@farafail

Ms Elisa Duong:

2022 07 20 16.25.32

Phần 3: Mini Quiz

Mr Peter: Giày NFT thấp nhất là bao nhiêu BFI ?

@elvisjankus: 300.000BFI

Mr Peter: Giá BFI hiện tại là bao nhiêu?

@thoatuy2507: 0.0005743

Mr Peter: Giày cao nhất là bao nhiêu BFI?

@justineric99: 7200000 BFI

Mr Peter: Đôi giày 300.000 BFI đi bộ bao nhiêu phút ngày ? Được bao nhiêu pay ?

@Sabo1239: Khoảng 7 phút 1 ngày . Lượng Pay Earn được khoảng 6500 Pay.

Mr Peter: Giá pay hiện tại là bao nhiêu ?

@Mr_Kentty: 0.000218245

Mr Peter: Đôi giày limite giá bao nhiêu bfi? Đi bộ ra bao nhiêu pay ngày ? Quy ra bao nhiêu vnd?

@minhnhane: Giới hạn 50 đôi, giá 3.600.000BFI, earn khoảng 167.000 PAY, quy ra tiền Việt khoảng 1 triệu.

Mr Peter: Phí sửa giày là bao nhiêu ?

@nicrainan: Phí sửa giày là 500PAY/11% hao mòn

Mr Peter: Mua bán pay như thế nào?

@minhnhane: PAY có thể swap trên các sàn Dex như Pancakeswap, Poocoin, Binanfiswap

Mr Peter: Mua bán bfi như thế nào?

@thanhle2: BFI đã có thể swap trên 12 sàn phi tập trung, chuẩn bị có thể giao dịch trên sàn CoinStore.

Mr Peter: App BinanFi  đã tải được trên hệ điều hành nào rồi ?

@nickuiii: Binanfi đã có app trên ios và android.

Jannie: ? AMA cùng BinanFi  hôm nay đã kết thúc, nếu có bất kì câu hỏi nào chưa được giải đáp, các bạn có thể truy cập các group sau để tìm ra câu trả lời nhé.

? Điều kiện nhận NFT: (dành cho các bạn hoàn thành thể lệ nhanh nhất)

1️⃣ Đăng kí tài khoản Coinstore: https://h5.coinstore.com/h5/signup?invitCode=lLXDDA 

2️⃣ Xác thực Email và KYC

3️⃣ Điền form & nhận thưởng: (https://forms.gle/naZxP3MYUqwZu8MX9)

➖➖➖➖

? BinanFi Official Links: 

Website | Twitter | Telegram | BinanFi Docs

Tổng kết

Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về BinanFi. Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và sự đồng hành của bạn cũng là HC Capital!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *