Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Razer giới thiệu quỹ đầu tư mạo hiểm Web3

Công ty công nghệ game Razer đã tung ra một quỹ đầu tư để hỗ trợ các trò chơi và nhà phát triển dựa trên công nghệ blockchain. Quỹ này, được gọi là zVentures Web3 Incubator (ZW3I), sẽ tìm kiếm và đầu tư vào các dự án trò chơi Web3 tiềm năng ở giai đoạn đầu. Với sự hỗ trợ từ chuyên môn và mạng lưới của mình, quỹ sẽ tập trung vào cải thiện trải nghiệm của người chơi thông qua các trò chơi vui nhộn, có lộ trình phát triển đầy đủ và được hỗ trợ bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Razer
Razer

Lawrence Lin, giám đốc blockchain của Razer, cho biết trong một thông cáo báo chí rằng ZW3I không chỉ hỗ trợ các dự án mới nổi mà còn mở đường cho sự thông dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp game nói chung. “Trải nghiệm chơi game là yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ trò chơi thành công nào”, Lin nói. “Với công nghệ blockchain và sự hỗ trợ từ các công ty có kiến thức về game mạnh, chúng tôi chắc chắn rằng Web3 sẽ cách mạng hóa trải nghiệm này cho tất cả mọi người.”

Các công ty được tài trợ bởi ZW3I sẽ có thể tiếp cận các nguồn lực về tiếp thị và đối tác của Razer, cũng như các đối tác Web3 của zVentures bao gồm các công ty đầu tư game hàng đầu như Animoca Brands và Griffin Gaming Partners, công ty phần mềm Amazon Web Services.

Mặc dù thị trường tiền điện tử vẫn đang trầm lắng, số lượng lớn vốn tiếp tục được đầu tư vào lĩnh vực game dựa trong thị trường blockchain. Vào tháng 5 năm 2022, công ty đầu tư tiền điện tử a16z cho biết họ sẽ dành 600 triệu đô la để đầu tư vào lĩnh vực game dựa trên blockchain đang phát triển. Tuần trước, công ty VC tập trung vào game Bitkraft đã gọi vốn hơn 220 triệu đô la cho một “quỹ token” để tiếp tục đầu tư vốn vào lĩnh vực game Web3.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *