Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Rainmaker Games (RAIN) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Rainmaker Games

Rainmaker Games là gì?

Rainmaker Games là một nền tảng trò chơi và dữ liệu P2E cho phép xác minh guild P2E đầu tiên, cùng hệ thống lưu trữ dữ liệu P2E phong phú nhất.

Hero Image

Bên cạnh đó, Rainmaker Games cho phép mọi người mở khóa quyền truy cập vào thế giới P2E, bằng cách cho phép người chơi tham gia vào các trò chơi P2E và NFT trong game được hỗ trợ bởi thị trường Rainmaker NFT, nơi người dùng có thể mượn, cho mượn và bán lại NFT trong game.

Hiện tại, đang có hơn 2 nghìn học giả và 800 đội đang hoạt động trên Rainmaker Games, với hơn 1 triệu USD tài sản đang được quản lý và hơn 300 nghìn USD doanh thu hàng tháng.

Điểm nổi bật của dự ánproduct ei46cg

Rainmaker Games mở ra sự tự do tài chính cho thế giới bằng cách cung cấp một nền tảng miễn phí để chơi, kiếm tiền, học hỏi và kết nối với thế giới P2E.

 • Nền tảng miễn phí cho game thủ truy cập hàng trăm trò chơi P2E: Người chơi có thể đăng ký, cá nhân hóa gamer ID và bắt đầu chơi. Rainmaker Games là nơi cả thế giới chơi để kiếm tiền và điều đó có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể truy cập. Họ sẽ trở thành trung tâm trung tâm và bệ phóng cho các trò chơi, cộng với nguồn dữ liệu vô giá để các bang hội xây dựng các đội được hỗ trợ dữ liệu tốt hơn. Dữ liệu giúp họ tạo ra một giao diện người dùng hoàn hảo. Mọi người sẽ có thể khám phá và chơi hàng trăm trò chơi với các bài đánh giá video và thông tin trò chơi, quản lý thu nhập giữa các trò chơi một cách dễ dàng bằng cách sử dụng token RAIN, được đào tạo từ những game thủ hàng đầu trên thế giới và kết nối với Rainmaker ở khắp mọi nơi.
 • Thị trường GameFi NFT để cho vay, mượn và bán lại NFT của bạn: Người chơi có thể bán hoặc mượn GameFi NFT để kiếm lợi nhuận vốn và thu nhập thụ động từ tài sản của họ. Rainmaker Games sẽ cho phép thực hiện các giao dịch tiền điện tử, để cho phép người vay đạt được điểm tín dụng và xác lập mức độ tín nhiệm từ các khoản vay GameFi NFT đã hoàn thành thành công.
 • Hoạt động ngân hàng, mở ra tự do tài chính cho thế giới: Rainmaker Games đã kích hoạt các dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ, bao gồm Thẻ tín dụng Rainmaker được cung cấp bởi Mastercard, tài khoản Crypto và ví tiền điện tử cực kỳ an toàn.
 • Rainmaker sẽ cho phép game thủ chơi hàng trăm trò chơi P2E miễn phí và lần lượt trở thành nền tảng dữ liệu, nơi các bang hội có thể tận dụng dữ liệu được cá nhân hóa để tìm kiếm, sàng lọc và đào tạo game thủ.
 • Xây dựng thị trường GameFi NFT để cho vay, mượn và bán lại NFT trong trò chơi: Với tư cách là thị trường GameFi NFT, Rainmaker sẽ có thể hỗ trợ nhiều game thủ hơn tham gia metaverse P2E. Các tiện ích của token RAIN và các trường hợp sử dụng cũng sẽ giúp ích cho các nhóm người dùng khác nhau người chơi, bang hội, trò chơi, nhà đầu tư, đối tác.
 • Nguồn dữ liệu P2E lớn nhất giúp trò chơi khởi chạy nội dung giáo dục và tìm kiếm người chơi: Rainmaker Games có thể xem những trò chơi nào đang hoạt động tốt nhất, những gì mọi người thích, những gì họ không và giúp những người sáng tạo trò chơi xây dựng những trò chơi P2E tốt nhất.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Rainmaker Games Token.
 • Ticker: RAIN.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: Updating…
 • Token type: Utility.
 • Total Supply: 1.000.000.000 RAIN.
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

 • RAIN được kiếm bởi các thành viên của guild thông qua trò chơi.
 • Nó có thể được sử dụng để đặt cược nhóm thanh khoản cho phép họ kiếm thêm $ RAIN.
 • Nó có thể được sử dụng để quản trị cho phép hình thành và bỏ phiếu đề xuất.
 • Nó cũng được sử dụng để thưởng cho những người chơi có hiệu suất cao và tương tác cao thông qua việc sử dụng bảng xếp hạng và khoảng thời gian.

Phân bổ token

Ảnh chụp Màn hình 2021 12 11 lúc 9.53.16 SA

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

đội rainmakergames

Nhà đầu tư & đối tác

Rainmaker Games đã huy động được 6,5 triệu USD từ các nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu và tự hào được làm việc với các đối tác nổi tiếng trong ngành. Các nhà đầu tư hàng đầu sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Ảnh chụp Màn hình 2021 12 11 lúc 9.55.34 SA

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Rainmaker Games và RAIN token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *