Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Quỹ Paradigm đang huy động số vốn lên tới 850 triệu USD

Paradigm

Quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử Paradigm đang trong quá trình đàm phán để huy động khoảng 750 triệu – 850 triệu USD, theo thông tin từ Bloomberg. Nếu huy động thành công thì đây sẽ là con số lớn nhất kể từ giữa năm 2022. Lúc đó quỹ a16z đã huy động thành công số tiền 4,5 tỷ USD.

Nguồn tin chỉ ra rằng sự phục hồi gần đây trên thị trường tiền điện tử là một trong những yếu tố chính đưa ra quyết định của công ty.

Paradigm được mô tả là một “quỹ đầu tư công nghệ” và được thành lập bởi Fred Ehrsam, một trong những người sáng lập Coinbase, cùng với Matt Huang, cựu đối tác của Sequoia Capital. Quỹ này được xem là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, cùng với Andreessen Horowitz, Digital Money Group và Pantera Capital…

Trước đây, Paradigm cũng đã thành công trong việc huy động 2.5 tỷ USD vào năm 2021, một con số kỷ lục tại thời điểm đó.

Xem thêm: Quỹ đầu tư Paradigm là gì? Toàn bộ thông tin về Paradigm

Mặc dù Paradigm đã ủng hộ tiền điện tử trong nhiều năm qua, nhưng cũng gặp phải một số chỉ trích về việc thiếu cam kết với ngành. Vào tháng 10 năm 2023, Ehrsam chuyển từ vai trò đối tác quản lý trong công ty sang trở thành đối tác chung, trong khi Huang làm chứng tại phiên tòa xét xử của Sam Bankman-Fried, người sáng lập FTX, người gần đây đã bị kết án 25 năm tù.

 

1 bình luận về “Quỹ Paradigm đang huy động số vốn lên tới 850 triệu USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *