Quỹ Pantera chuyển đổi danh mục đầu tư sang Altcoin

Quỹ Pantera chuyển đổi danh mục đầu tư trở lại các Altcoin sau một năm nắm giữ Bitcoin và Ethereum nhằm “đề phòng các rủi ro” có thể xảy ra trên thị trường.

Quỹ đầu tư Pantera chuyển đổi danh mục

Công ty đã chuyển từ Altcoin sang Etherem vào năm ngoái để bảo toàn giá trị tài sản. Lí giải cho sự chuyển đổi danh mục này, giám đốc đầu tư Joey Krug cho biết phía quỹ đầu tư tin rằng các Altcoin sẽ ” tăng trưởng vượt trội so với ETH trong chu kỳ tới”.

Động thái này diễn ra khi toàn thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi tích cực thời gian qua, sau đợt sụt giảm vào năm ngoái. Phía quỹ đã công bố danh mục đầu tư, Pantera đã mất 80% giá trị trong năm 2022.CEO Pantera, Krug cho rằng 2022 là một năm rất tàn khốc đối với thị trường tài chính và các tài sản rủi ro nói chung.

Phía công ty cho biết, Quỹ Liquid Token đã hoạt động trở lại trong tháng này với số lượng dự án trong danh mục đầu tư vào 15 đến 25 token thanh khoản cùng một lúc. 

Pantera Invesment

Hiện tại, giá trị  danh mục quỹ đầu tư đã tăng khoảng 47% từ đầu năm đến nay, So với quỹ Bloomberg Galaxy Crypto Index đã giảm 72% giá trị trong năm 2022 và tăng gần 40% vào tháng 1, phía Pantera thông tin thêm.

Pantera được thành lập vào năm 2013, trở thành một trong những công ty đầu tư lâu đời nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Đề tìm hiểu thêm thông tin về quỹ anh em có thể xem qua các thông tin dưới đây nhé:

Tham khảo: Quỹ đầu tư Pantera là gì? Danh mục đầu tư của Pantera?

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: