Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Quỹ đầu tư Three Arrows Capital là gì? Toàn bộ thông tin về Three Arrows Capital

Quỹ đầu tư Three Arrows Capital là gì?

Three Arrows Capital là một nhà quản lý quỹ đầu cơ được thành lập vào năm 2012 bởi hai founder cực kỳ tài năng và có tiếng đó là Su Zhu và Kyle Davies.

three arrows capital copy

Phương châm đầu tư của Three Arrows Capital là hướng tới những dự án có tầm nhìn dài hạn với khát vọng trở thành những kẻ dẫn đầu trong lĩnh vực mà họ tham gia. 

Three Arrows Capital được quản lý, đăng ký và giám sát bởi Cơ quan tiền tệ Singapore.

Đội ngũ phát triển

Kyle Davies tốt nghiệp Đại học Columbia – New York, ông là người thành thạo 4 ngôn ngữ đó là Anh, Pháp, Nhật và Thái.

Su Zhu tốt nghiệp học viện Phillips và sau đó là Đại học Columbia – New York, cùng đại học với Kyle Davies. Ông đã có những năm tháng làm trader tại Flow Traders (Tháng 1 năm 2009 – tháng 2 năm 2011) và Deutsche Bank (Tháng 6 năm 2011 – tháng 2 năm 2012) trước khi thành lập Three Arrows Capital cùng Kyle Davies.

Ngoài làm Co-founder của Three Arrows Capital, ông còn là Co-Founder của Sensus Markets.

Danh mục đầu tư của Three Arrows Capital

OAeEwcntBdu92fpSOQB1tm8Lsuij14OCYlG6P 7HgI9ndgOaHVQ1zjlyWDGIobfr0Xi12nJt3zUHz4ofgyGIMeYfCHKyhn2ugEtAHUqslOEcTCnskwl7cSQKLmAkTtQFTvXDJmnz

Như mình đã đề cập ở trên, khẩu vị đầu tư của Three Arrows Capital hướng đến những dự án lâu dài với tiềm năng cực lớn trong tương lai, trong danh mục của TAC có các dự án Layer 1 cực kỳ chất lượng khi đã phát triển rất ấn tượng trong năm 2021 đó là Solana, Avalanche, Polkadot, Mina và Kusama.

Bên cạnh các dự án Layer 1, khẩu vị đầu tư của TAC còn hướng đến những dự án dẫn đầu Layer-2, đó là dự án thuộc mảng AMM DEX: Orca, SushiSwap, Joe, Balancer,… tất cả đều là những dự án đã có những thành công nhất định ở thời điểm hiện tại

Bên cạnh các dự án chất lượng, Three Arrows Capital cũng có các khác đầu tư vào các Quỹ cực kỳ khủng khác có thể kể đến như Multicoin Capital, DeFiance Capital, Hypersphere. Nói đến đây là anh em biết độ khủng của TAC rồi phải không nào.

Một số dự án chất lượng mà Three Arrows Capital tham gia đầu tư:

dYdX

dYdX được xây dựng trên Starkware (Eth L2) với nhiều tính năng hỗ trợ các sản phẩm phái sinh như giao ngay (Spot), ký quỹ (Margin) và hợp đồng không kỳ hạn (Perpetuals). Nơi người dùng có thể giao dịch các mã thông báo nhanh chóng với chi phí gần như bằng không.

Trader Joe

Trader Joe là nền tảng sàn giao dịch phi tập trung theo cơ chế AMM trên blockchain Avalanche. Joe chính là bản folk của Uniswap.

Trader Joe được sinh ra từ mong muốn rằng có thể kết hợp sàn Dex với nhiều tính năng, tạo ra một nền tảng giao dịch đặc trưng và tân tiến. Cộng hưởng với những ưu điểm của mạng lưới blockchain Avalanche, Trader Joe đáp ứng mọi đối tượng trên toàn cầu, phát triển Defi lên một tầm cao mới

Tranchess

Tranchess là dự án thuộc mảng Asset Management (Quản lý tài sản). Tuy nhiên, cách thức hoạt động của Tranchess không giống những dự án quản lý tài sản đơn thuần khác như dHEDGE, mà là sử dụng cơ chế token hóa thông qua 3 dạng token khác nhau (QUEEN, ROOK, BISHOP), từ đó giúp người dùng chọn được hướng đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro.

Ardana

Ardana là một giao thức stablecoin được hỗ trợ bởi tài sản gốc và tài sản trao đổi phi tập trung có tính thanh khoản ổn định. Bên cạnh đó còn có Danaswap, một AMM DEX cho các nhóm đa tài sản ổn định trên Cardano.

AAVE

Aave là giao thức cho vay phi tập trung (Lending DeFi) cho phép người dùng cho vay và mượn nhiều loại tiền mã hóa bằng cách sử dụng stable coin hoặc đồng coin khác với những mức lãi suất khác nhau.

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Three Arrows Capital  cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *