Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Quỹ đầu tư Pantera Capital là gì? Danh mục đầu tư của Pantera

Quỹ đầu tư Pantera là gì?

kC WLc0RcPAQy2VD5WzgmZCKv9b8RIeFVGPYn5LPVpaF9gH84MvWN1dBRGazYD HLVQSF5Z kTZeSY1ZrF8BYj4zDgjFVl3TPu rgy2AWbvsdLiCriebw5wUE2t2IBreoKYwdknr=s0

Pantera ra mắt quỹ tiền điện tử đầu tiên ở Hoa Kỳ và tại thời điểm đó, Bitcoin chỉ đang ở mức giá 65USD/BTC vào năm 2013.

Pantera là quỹ đầu tư không còn xa lạ gì với các nhà đâu tư khi Quỹ này có thâm niên hoạt động khá lâu trong thị trường và cực kỳ chuẩn mực trong mỗi quyết định đầu tư.

Theo một nguồn tin ngày 31 tháng 8, Pantera Capital hiện đang quản lý 4.7 tỷ USD tài sản với phương châm đầu tư hướng đến những dự án rất mới và tiềm năng.

Và Pantera đã chuẩn bị cho một Quỹ mới trong thời gian tới với tiêu chí phù hợp hơn với các nhà đầu tư tổ chức đa tài sản. Và Pantera Capital đã huy động được 369 triệu đô la từ 107 nhà đầu tư cho quỹ blockchain mới của mình (thông tin nằm trong hồ sơ pháp lý được tiết lộ vào ngày 10 tháng 9)

Đội ngũ vận hành

Lợi thế cạnh tranh của Pantera được xây dựng dựa trên khả năng tư duy và kỹ thuật của các lãnh đạo và hơn hết là kinh nghiệm nhiều năm đầu tư độc quyền vào các tài sản blockchain.

xPolT 6g7 2AANfwVG8jjhHyMzlU8YzOG1RhNOPnIhYuX6QUB2sUQlymVjS3CUcadpVos fW lqsFEMlTPTVK8KwoXhMlSqeHoFnrboi3NlmAVGBQw3XwQKyNc cVEknpSGumT1u=s0

CXvSQplpQb7t3Q14JJU6qptLa9r99h8zLOLiosI3edaL3BcU3AFwwp5Ew HGWvAsWG0N42vZuI

Danh mục đầu tư của Pantera

fffrrffr

Pantera tập trung đầu tư vào vốn chủ sở hữu của startup, token của protocol giai đoạn đầu. Cụ thể là, vốn chủ sở hữu startup là quyền sở hữu theo tỷ lệ phần trăm của công ty khởi nghiệp.

Như đã nói ở trên, Pantera đầu tư vào những dự án rất mới ngay từ khi nó chỉ đang ở trong giai đoạn ý tưởng. Họ sẽ đầu tư vào vốn chủ sở hữu của các Start-up vào các giai đoạn đầu và sau đó giúp dự án phát triển cho đến khi tiến ra đại chúng.

Một số dự án nổi bật với ROI khủng

gaqpgJYnzar D9wRLsdkwGQjPEZa2X4tJ8VS03HNDNjol15naJLHxYc0NR4VnUJxtavniNF ylwR11sywu25YAWdZBzrnm2wkfav22GW773ZFMBn A9r24K5uuMx bd9 nJjnDql=s0

Terra

Terra là một dự án với mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính mới. Mạng lưới được xây dựng trên một nhóm các stablecoin mỗi loại stablecoin được neo với đồng tiền pháp định và chi phối về mặt thuật toán bởi đồng tiền ảo LUNA trên mạng lưới Terra.

Celer Network

Celer Network là một nền tảng mở rộng 2 lớp cho phép các giao dịch ngoài chuỗi (off-chain) xảy ra nhanh chóng, dễ dàng, an toàn không chỉ dành cho các giao dịch thanh toán mà cho cả các hợp đồng thông minh ngoài chuỗi.

Sứ mệnh của Celer Network là sử dụng công nghệ mở rộng hai lớp tối ưu của mình để phổ biến blockchain ở những điều kiện lý tưởng nhất.

Audius

Audius là nền tảng nghe nhạc trực tuyến phi tập trung được xây dựng với cơ sở hạ tầng blockchain công cộng và các công nghệ phi tập trung khác. Audius cho phép các nghệ sĩ phân phối và nhận thanh toán trực tiếp từ fan của họ.

Livepeer

Livepeer là nền tảng được thiết kế để giảm thiểu chi phí cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng Streaming hoặc Video theo yêu cầu. Livepeer cho rằng, họ có thể cắt giảm chi phí tài nguyên lên đến 50 lần so với các phương pháp truyền thống.

FTX

Token FTT là loại token tiện ích – Utility Token và còn là Native Token được sử dụng trên sàn giao dịch FTX với các mục đích khác nhau xoay quanh hệ sinh thái của sàn FTX.

Ankr Network

Người ta tin rằng Ankr Network đang thu hẹp khoảng cách giữa thế giới thực và blockchain. Ankr (ANKR) là một nền tảng điện toán đám mây dành cho blockchain. Dự án đã cung cấp giải pháp tận dụng tối đa nguồn tài nguyên dữ liệu trên thế giới.

Origin Network

Origin Protocol là một platform giúp tạo ra các Marketplace ngang hàng (peer-to-peer marketplaces). Các bên có thể kết nốt và giao dịch hàng hóa, dịch vụ và sản phẩm trên các thị trường này. Tầm nhìn của Origin là giảm/xóa những chi phí không cần thiết, thúc đẩy nền kinh tế mở, thương mại điện tử phát triển minh bạch và phân phối lại giá trị công bằng hơn cho các bên tham gia.

DoDo

DODO Exchange (DODO) là một nền tảng cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi sử dụng thuật toán Proactive Market Maker (PMM) cung cấp cho mọi người tính thanh khoản thuần túy và tính thanh khoản có thể lấp đầy hợp đồng.

WAX

Worldwide Asset eXchange (WAX) là một thị trường phi tập trung toàn cầu cho phép mua bán và giao dịch các tài sản ảo như vũ khí, quần áo… trong các trò chơi điện tử trực tuyến được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum. Mục tiêu của WAX là cung cấp một thị trường hàng hóa ảo đáng tin cậy dựa trên các hợp đồng thông minh cho hơn 400 triệu người đang chơi những game trực tuyến trên khắp thế giới, cùng với những người thích thu thập, mua và bán các vật phẩm trong trò chơi.

Uniswap

Uniswap là một AMM hay có thể hiểu là một giao thức thanh khoản tự động. Không có order book hoặc bất kỳ bên tập trung nào được yêu cầu để thực hiện giao dịch. Uniswap cho phép người dùng giao dịch mà không cần trung gian, với mức độ phi tập trung cao và khả năng chống kiểm duyệt.

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Pantera Ventures cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *